Bút Máy Graf Von Faber Castell Classic Ebony

| Viết nhận xét
12.576.000₫ 15.720.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Faber Castell là một trong những nhà sản xuất bút viết và văn phòng phẩm lớn nhất và có truyền thống lâu đời nhất thế giới. Hãng này được thành lập năm 1761 bởi Kaspar Faber có trụ sở tại thành phố Stein, thuộc vùng Bavaria của Đức.

Graf Von Faber Castell (GVFC) là thương hiệu bút cao cấp thuộc Faber Castell, chuyên sản xuất những cây bút mang phong cách quý tộc từ những nguyên liệu cao cấp nhất. 

Classic là dòng bút Flagship của GVFC với triết lý thiết kế kết hợp giữa gỗ và kim loại quý. Tính đến thời điểm hiện tại, dòng bút này đã có 6 phiên bản chia làm 2 nhóm: Sterling Silver và Platinum Plated thuộc nhóm kim loại quý, nhóm gỗ bao gồm: Ebony, Pernambuco, Grenadilla và bản gỗ mới ra mắt Macassar.

Phiên bản Classic Ebony có thân bút bằng gỗ mun (Ebony Wood) màu đen tuyền. Nắp, tay cầm và đuôi bút bằng kim loại phủ Platinum. Cơ chế nạp mực bằng converter hoặc mực ống.

Ngòi bút bằng vàng khối 18K-750 bicolor, có sẵn các nét ngòi cỡ EF (Extra Finne), F (Fine), M (Meidum) và B (Broad) đáp ứng nhiều nhu cầu viết khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: