Maiora ra mắt phiên bản limited dòng Ultra Ogiva trang bị ngòi Titan hoàn toàn mới

Maiora ra mắt phiên bản limited dòng Ultra Ogiva trang bị ngòi Titan hoàn toàn mới

03/03/2024     0 bình luận

Hãng bút Ý Maiora ra mắt hai phiên bản mới nhất thuộc dòng Ultra Ogiva, trang bị ngòi Titan cỡ lớn (#8), với tên gọi Teti và Gea.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn hoàn toàn mới của chúng tôi giới thiệu "Teti" và "Gea", hai tác phẩm sáng tạo lấy cảm hứng từ các Titan, lực lượng nguyên thủy của vũ trụ trong thần thoại Hy Lạp, tôn vinh sự độc đáo và vĩ đại của họ. Bộ sưu tập này nổi bật nhờ việc sử dụng độc quyền ngòi titan, một loại vật liệu nổi tiếng với độ bền và độ nhẹ đặc biệt. Titanium, được biết đến với những đặc tính đặc biệt, mang lại độ linh hoạt và độ bền vô song, đảm bảo trải nghiệm viết mượt mà và hoàn hảo. Những chiếc ngòi này không chỉ thể hiện sự đổi mới công nghệ mà còn bày tỏ lòng tôn kính đối với truyền thống viết tay cổ xưa.
 
“Thetis”, nữ thần biển cả, tượng trưng cho chiều sâu và sự vô tận của tư tưởng sáng tạo, trong khi “Gea”, mẹ đất, tượng trưng cho sự ổn định và phong phú của những ý tưởng hình thành trên giấy.
Ogiva Ti22 “Teti” và “Gea” cũng có sẵn trong phiên bản Roller.
Phiên bản giới hạn chỉ có 188 chiếc trên toàn thế giới cho mỗi phiên bản.
 
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT:
Nhựa Resin đặc biệt được chế tác thủ công làm thân và nắp bút. Cap band hoạ tiết độc đáo, chế tác từ bạc khối Sterling Silver 925, các bộ phận kim loại được phủ kim loại quý Palladium; cơ chế nạp mực Pisyon filler; cửa sổ trong suốt để kiểm tra mức mực; ngòi Titan size #8 (lớn) “THE FIRST”; feed cấp mực ebonite đen, cỡ #8 (lớn).”
 
Giá bán lẻ:
Bút máy : €430
Bút dạ bi: €280.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: