Hãng bút Đức ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Montblanc x Naruto

Hãng bút Đức ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Montblanc x Naruto

08/03/2024     0 bình luận

Montblanc kỷ niệm 20 năm bộ phim hoạt hình Naruto từng đoạt giải thưởng với bộ sưu tập táo bạo và đầy biểu cảm gồm các cây bút và phụ kiện viết đầy phong cách, giúp câu chuyện kể về Naruto trở nên sống động.


Dụng cụ viết Montblanc X Naruto Meisterstück tập hợp thành quả sáng tạo từ truyện tranh Naruto tinh tế và sự cống hiến của Montblanc trong việc truyền cảm hứng viết tới mọi người. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 20 năm ra mắt truyện tranh Naruto và Montblanc đã dành riêng một bộ sưu tập đặc biệt dựa trên dòng Meisterstuck mang tính biểu tượng của hãng dành tặng tới các fan của bộ Manga nổi tiếng này. Bộ sưu tập gồm có các cây bút máy LeGrand, bút bi LeGrand và bút bi cỡ trung (Midsize), thân bút được khắc hình đám mây Naruto, nắp được khắc và sơn mài màu cam, khắc hình Naruto trong tư thế đang thi triển thuật đặc trưng. Kẹp được làm nổi bật bằng lớp phủ mới có tông màu cam. Chiếc bút máy được hoàn thiện bằng ngòi vàng nguyên khối 14K được chế tác thủ công, phủ ruthenium và có biểu tượng làng Lá.


Để mở rộng trải nghiệm viết Montblanc X Naruto, Montblanc đã tạo ra mực và sổ tay Montblanc X Naruto lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Naruto nổi tiếng. Mực màu cam có sẵn trong lọ mực 50ml và sổ ghi chép 192 trang, kích thước 150 x 210 mm.


Montblanc cũng giới thiệu bao da đựng bút Montblanc X Naruto để bảo vệ cho dụng cụ viết của bạn an toàn theo một phong cách riêng. Bao đựng được làm bằng da thật, dạng khoá kéo, bên ngoài màu đen Meisterstück đặc trưng trong khi bên trong có màu cam đậm. Khóa kéo cũng có các cạnh bên màu cam - màu đặc trưng của nhân vật Naruto. 

Cùng theo dõi cuộc phiêu lưu của Naruto và những người bạn của cậu ấy khi họ nỗ lực để trở thành những ninja mạnh mẽ với bộ sưu tập Montblanc X Naruto mới này.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: