Bút Máy Nettuno 1911 Superba Limited Edition 150

| Viết nhận xét
18.480.000₫ 15.630.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Những dấu ấn đầu tiên trong lĩnh vực bút viết của Nettuno được tìm thấy có từ năm 1911. Đó là lý do mà hãng thường được coi là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Ý trong sản xuất dụng cụ viết, thậm chí có thể là thương hiệu đầu tiên.

Bản phác thảo một poster quảng cáo năm 1911 có logo bút máy Neptune “Piazza Maggiore ở thành phố Bologna” được Umberto Vecchietti, người sáng lập Công ty, chọn làm biểu tượng.

Sau thời gian thăng trầm, thương hiệu Nettuno 1911 đã được hồi sinh vào năm 2018. Những chiếc bút mang thương hiệu Nettuno hiện được làm thủ công ở Naples, Ý bởi Công ty Bút Maiora, được quản lý bởi Nino Marino - người đồng sáng lập và chủ tịch cũ của Công ty Bút Delta.

Superba là dòng sản phẩm mới trong bộ sưu tập Nettuno, có nhiều phiên bản khác nhau. Những dụng cụ viết này được sản xuất thủ công hoàn toàn tại Ý. mang lại cảm giác rất 'cổ điển' đến từ chất liệu, thiết kế. Nắp và thân bút được làm từ loại Celluloid rất hiếm màu xanh vân đá (Green Marble Celluloid) hiện không còn được cung cấp trên thị trường. Celluloid được coi là chất liệu quý hiếm nhất, thường chỉ bắt gặp trên các dòng bút cao cấp nhất trong kỷ nguyên vàng của bút mực 30 năm đầu thế kỷ 20.

Thiết kế tổng thể của bút tái hiện lại gần như trọn vẹn thiết kế nguyên bản của dòng bút Superba vang bóng một thời của Nettuno. Các chi tiết kim loại bao gồm vòng tròn trang trí trên nắp, cài bút đều được phủ vàng sang trọng. Ngòi bút bằng vàng khối 14 Karat, được khắc chìm logo Nettuno 1911.

Bút được sản xuất giới hạn 288 chiếc trên toàn thế giới, trang bị hệ thống nạp mực Button Filler đầy hoài niệm, gợi lại ký ức về những cây bút từ 100 năm trước.

Vanderpens/Luxgifts là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm của Nettuno 1911 tại thị trường Việt Nam, được uỷ quyền từ Maiora S.R.L, Italia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: