Bút Máy Tibaldi Perfecta Raw Denim Resin

| Viết nhận xét
4.260.000₫ 5.160.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Tibaldi là hãng bút của Ý, được thành lập năm 1916 tại thành phố Florence bởi Giuseppe Tibaldi. Ông thành lập công ty, biến giấc mơ làm bút thời trẻ trở thành sự thật, đưa Tibaldi lên thành một trong những công ty sản xuất bút hàng đầu của Ý cho đến năm 1965. Sau nhiều thập kỷ thay đổi chủ sở hữu trong quá khứ, ngày nay Tibaldi được quản lý bởi gia đình Aquila, một bậc thầy lâu năm trong ngành sản xuất bút, đồng thời là chủ sở hữu chính của cả hai thương hiệu Tibaldi và Montegrappa. Trụ sở của Tibaldi chuyển từ Florence đến Bassano del Grappa (ngay bên cạnh trụ sở của Montegrappa) vào năm 2004, mang lại cho thương hiệu lâu đời này một động lực mới và hướng đi mới.
Dòng Perfecta của Tibaldi lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển của những cây bút safety pen phổ biến ở Tây Âu những năm 20’ của thế kỷ trước nhưng được phối màu theo xu hướng đương đại, trẻ trung.
Cây bút Perfecta Raw Denim được làm bằng nhựa Resin cao cấp của Ý màu xanh blue đậm lấy cảm hứng từ màu vải raw denim đang là rất được ưa chuộng trong thời trang đường phố. Kích thước bút tầm trung, đầm tay, cho cảm giác cầm thoải mái, trên tay đẹp như một món phụ kiện thời trang. Cài bút kim loại phủ cao su sần cùng tone với thân bút.
Bút được trang bị ngòi bằng thép chất lượng cao, khắc chìm biểu tượng cánh chim đặc trưng của hãng. Feed cấp mực bằng ebonite đảm bảo dòng mực liên tục không ngắt quãng.

Cơ chế nạp bằng converter để bơm mực từ lọ hoặc dùng mực ống (cartridge) có sẵn.
Bút mới brand new full box, đi cùng hộp đựng, 2 ống mực, converter và thẻ bảo hành.

Bút sản xuất tại Ý, phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts theo uỷ quyền của Tibaldi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: