Bút Máy Tibaldi Infrangibile Peacock Blue Resin

| Viết nhận xét
3.360.000₫ 3.975.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Tibaldi là hãng bút của Ý, được thành lập từ năm 1916 tại thành phố Florence bởi Giuseppe Tibaldi - một người đàn ông có niềm đam mê đặc biệt với việc làm bút. Ông thành lập công ty, biến giấc mơ trở thành sự thật, đưa Tibaldi lên thành một trong những công ty sản xuất bút hàng đầu của Ý cho đến năm 1965. Sau nhiều thập kỷ thay đổi chủ sở hữu trong quá khứ, ngày nay Tibaldi được quản lý bởi gia đình Aquila, một bậc thầy lâu năm trong ngành sản xuất bút, đồng thời là chủ sở hữu chính của cả hai thương hiệu Tibaldi và Montegrappa. Trụ sở của Tibaldi chuyển từ Florence đến Bassano del Grappa vào năm 2004, mang lại cho thương hiệu lâu đời này một động lực mới và hướng đi mới.

Bộ sưu tập bút hiện nay của Tibaldi bao gồm các sản phẩm mang tính biểu tượng từ quá khứ pha trộn xu hướng đương đại với phong cách đường phố linh hoạt, phiêu lưu nhưng vẫn chuẩn mực về sự lịch lãm, thời trang.

Với một cái tên mang đậm ngôn ngữ Ý, cây bút Infrangibile đưa bạn trở lại phong cách “thời hoàng kim” của thập niên 30 với nét thiết kế hiện đại pha chút cổ điển.

Infrangibile nhấn mạnh vẻ đẹp nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn vô cùng tinh tế với các đường nét thiết kế chuẩn mực, cân bằng hoàn hảo.

Chất liệu nhựa Resin của Ý kết hợp với các điểm nhấn bằng thép sáng bóng mang lại cảm giác sắc nét, cao cấp.

Cơ chế nạp mực bằng converter để bơm mực từ lọ hoặc dùng mực ống (cartridge) có sẵn.

Bút sản xuất tại Ý, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Luxgifts/Vanderpens.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: