Bút Máy Delta Indigenous People Sentinelese Limited Edition 388

| Viết nhận xét
12.600.000₫ 19.200.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Vào năm 2003, Delta – Artigiani della Scrittura, phối hợp với kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Milan Francesco Rienzi, đã đề xuất một hành trình hấp dẫn vòng quanh thế giới để khám phá tất cả những quần thể bản địa tách biệt khỏi xã hội hiện đại để gìn giữ truyền thống, tôn giáo, văn hoá, lịch sử của riêng họ. Ngày nay, Delta tiếp tục hành trình khám phá những Bộ tộc Thổ dân trong bộ sưu tập bút Indigenous People của hãng - bắt đầu bằng phiên bản Sentinelese giới hạn số lượng 388 cây bút máy/dạ bi.

Thổ dân SENTINELESE (ĐẢO BẮC SENTINEL)

Người Sentinelese là một trong những nhóm dân tộc biệt lập và bí ẩn nhất trên thế giới. Họ cư trú trên Đảo Bắc Sentinel, một trong những Quần đảo Andaman ở Vịnh Bengal; họ nổi tiếng với sự bí ẩn, cô lập nghiêm ngặt với phần còn lại của thế giới.

Đảo Bắc Sentinel, được bao phủ bởi những khu rừng rậm rạp và bao quanh bởi các rạn san hô, đã cung cấp cho người Sentinel sự bảo vệ tự nhiên và góp phần khiến họ bị cô lập. Người ta ước tính rằng người Sentinelese đã sống trên đảo khoảng 60.000 năm, là một trong những tộc người cuối cùng không bị ảnh hưởng bởi xã hội hiện đại.

Thông tin về lối sống của họ vô cùng hạn chế do họ từ chối tiếp xúc với người ngoài. Chúng ta biết rằng người Sentinelese là những thợ săn và ngư dân lành nghề, sử dụng những công cụ đơn giản như giáo và cung.
Những nỗ lực thiết lập liên lạc với người Sentinelese phần lớn đã bị loại bỏ, một phần do họ có thái độ thù địch với người ngoài và một phần để bảo vệ sức khỏe của họ, vì họ cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi các bệnh bên ngoài. Chính phủ Ấn Độ đã tuyên bố hòn đảo này là khu vực được bảo vệ, cấm tiếp cận nhằm bảo tồn nền văn hóa của người Sentinelese và bảo vệ họ khỏi những ảnh hưởng từ bên ngoài.
Người Sentinelese đại diện cho một ví dụ sinh động về sự sinh tồn vô điều kiện của con người và là lời nhắc nhở sống động về giai đoạn đầu của nền văn minh, vẫn còn nguyên vẹn trong thời đại bị thống trị bởi toàn cầu hóa và công nghệ hiện đại.
“Bí ẩn trong sự bí ẩn và được bảo vệ bởi hòn đảo của mình, người Sentinelese đang âm thầm làm chứng cho sự kiên cường của một nền văn minh cổ đại, bất chấp những cơn bão thời gian trong một thế giới liên tục thay đổi xung quanh họ.”

Phiên bản bút Sentinelese đánh dấu sự trở lại của bộ sưu tập bút Thổ dân (Indigenous People) của hãng bút Ý Delta, được làm thủ công từ những thanh resin nguyên khối. Màu sắc chủ đạo của bút lấy cảm hứng từ bầu trời, biển, đất, rừng, tức là mọi thứ mà mắt người có thể nhìn thấy khi đến gần đảo North Sentinel. Cài bút được mô phỏng từ loại vũ khí thô sơ của người đàn ông trong tộc Sentinelese sử dụng để đi săn. Các bộ phận kim loại nhỏ được tô điểm bằng lớp phủ vàng 24 carat nhất quán. Hệ thống nạp mực piston filler, được chế tạo tại xưởng của Delta ở Napoli, Italy. 

Phiên bản bút mực được trang bị ngòi vàng nguyên khối 14 karat, có sẵn các cỡ ngòi EF (Extra Fine), F (Fine), M (Medium), B (Broad), và Stub 1.1, khắc hình ảnh biểu tượng theo hình dạng địa lý của đảo Bắc Sentinel nhìn từ trên cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: