Bút Máy Graf Von Faber Castell Classic Snakewood Limited Edition

| Viết nhận xét
19.488.000₫ 24.360.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Faber Castell là một trong những nhà sản xuất bút viết và văn phòng phẩm lớn nhất và có truyền thống lâu đời nhất thế giới. Hãng này được thành lập năm 1761 bởi Kaspar Faber có trụ sở tại thành phố Stein, thuộc vùng Bavaria nước Đức.

Graf Von Faber Castell (GVFC) là thương hiệu bút cao cấp thuộc Faber Castell, chuyên sản xuất những cây bút mang phong cách quý tộc từ những nguyên liệu cao cấp nhất. 

Gỗ luôn đóng một vai trò đặc biệt trong lịch sử của Faber-Castell và điều đó vẫn đúng cho đến ngày nay. Mối liên hệ và tình yêu của hãng bút Đức đối với chất liệu gỗ cũng là điều đã mang đến ý tưởng phát triển một bộ sưu tập đặc biệt mang tên chính chủ sở hữu - Graf von Faber-Castell. Ý tưởng này là sử dụng các loại gỗ quý và các vật liệu tự nhiên khác ở trình độ thủ công cao nhất, từ đó tạo ra các dụng cụ và phụ kiện viết đặc biệt sang trọng và tinh tế.

Snakewood là một trong những loại gỗ quý có vân nổi bật nhất được lựa chọn sử dụng trong phiên bản giới hạn của Graf von Faber-Castell Classic của hãng, mọi thứ đã bắt đầu từ hơn 20 năm trước.

Snakewood phát triển rất chậm trong tự nhiên và chỉ có lõi của họ gỗ có nguồn gốc từ Brazil này mới có kiểu thớ đặc trưng - lốm đốm như da rắn.

Mỗi thỏi gỗ đều là một tác phẩm độc đáo về màu sắc và hình dáng - một vẻ đẹp do thiên nhiên tạo ra!

Đường kẻ sọc đặc trưng của Graf von Faber-Castell và các bề mặt gỗ được đánh bóng cẩn thận bằng tay, kết hợp với các chi tiết kim loại phủ Platinum có độ bóng cao, làm nổi bật cấu trúc của gỗ.

Ngòi bút bằng vàng khối 18K-750 bicolor, có sẵn các nét ngòi cỡ EF (Extra Finne), F (Fine), M (Meidum) và B (Broad) đáp ứng nhiều nhu cầu viết khác nhau.

Set bút giới hạn số lượng được đựng trong hộp gift box bằng gỗ tự nhiên cực kỳ cao cấp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: