Bút Bi Pininfarina Cambiano Classic Cromium

| Viết nhận xét
4.293.000₫

Pininfarina Segno là công ty con chuyên về bút và phụ kiện văn phòng cao cấp thuộc Tập đoàn Pininfarina (www.pininfarina.it), hãng thiết kế hàng đầu thế giới đến từ Ý, nổi tiếng toàn cầu với vai trò nhà thiết kế của hãng xe Ferrari.

Dự án mới của Pininfarina Segno ra đời với mục đích kết hợp Thiết kế Pininfarina không thể nhầm lẫn với việc tạo ra các công cụ viết và phụ kiện đầy tính sáng tạo.

Ngày nay, dòng sản phẩm Bút và Phụ kiện của Pininfarina bao gồm nhiều công nghệ viết khác nhau, với các dòng sản phẩm thể hiện hoàn hảo sứ mệnh của hãng: đưa ra thị trường những sản phẩm có vẻ đẹp vượt thời gian. Pininfarina đã sáng tạo và được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới cho một loại bút viết mới có tên gọi là "Ethergraf", một đầu bút bằng hợp kim lấy cảm hứng từ Silver Point được Leonardo Da Vinci sử dụng khi xưa. Với Ethergraf, bạn có thể viết nhờ quá trình oxy hóa của tờ giấy, để lại dấu vết không thể xóa nhòa tồn tại mãi mãi. Điều này thể hiện ý tưởng mang tính cách mạng của hãng bút Ý về văn bản.

Bút bi có đế để bàn bằng gỗ nguyên khối Pininfarina Cambiano

Một cách mới để thể hiện sự sang trọng, được hiện thực hoá bằng một món đồ cao cấp có bản sắc riêng mang phong cách mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế được chấp bút bởi những nhà thiết kế hàng đầu của Pininfarina, tạo nên dòng sản phẩm PININFARINA CAMBIANO. Triết lý thiết kế tối giản, sự kết hợp của các vật liệu cao cấp khác nhau, những đường nét trang nhã, mang đến sự sống cho một món đồ có cá tính độc đáo. Như Paolo Pininfarina đã nói, “vẻ đẹp luôn để lại dấu ấn khó phai mờ” thì sự sang trọng của PININFARINA CAMBIANO sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian.

Thông tin chi tiết

Chiều dài bút 16,5 cm
Thân nhôm khối kết hợp gỗ óc chó
Khung nhôm phủ Crom
Kích thước bao bì 19,5cm x 5cm x 2,7cm
Đế đặt bút bằng gỗ óc chó nguyên khối có khe cắm trưng bày, cũng đóng vai trò hộp bảo quản bút.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: