Bút Bi Visconti Mirage Mythos Apollo

| Viết nhận xét
4.968.000₫

Thần thoại Hy Lạp kể rằng các vị thần trên đỉnh Olympia, là những sinh vật bất tử, cai quản sự sống và cái chết của con người. Hãng bút Ý Visconti lấy cảm hứng từ thần thoại về những vị thần ngự trị trên đỉnh Olympia để ra mắt dòng bút mới của hãng - Visconti Mirage Mythos Collection.

Là hãng bút có trụ sở tại Firenze (Florence), cái nôi của phong trào Phục Hưng có ảnh hưởng to lớn đến kiến trúc, hội hoạ, văn học ở phương Tây, Visconti luôn là một hãng bút sáng tạo, cho ra mắt rất nhiều các dòng bút phá cách lấy cảm hứng từ lịch sử các nền văn minh trên thế giới. Ở Mirage Mythos Collection, yếu tố kiến trúc được khai thác triệt để từ hình ảnh những cột trụ trong đền thờ thần Zeus tại Olympus: dáng bút thuôn với những khối trơn và cong lõm vào bên trong đan xen nhau.

Ba hình tượng được hãng bút Ý lựa chọn đại diện cho ba thế lực siêu nhiên khác nhau để lấy cảm hứng bao gồm: Apollo là vị thần của nghệ thuật, âm nhạc, thơ ca và khoa học. Anh ta là con trai của thần Zeus, mang biểu tượng Mặt trời, đàn lia, cung tên. Zeus là Vua của các vị thần và là người cai trị đỉnh Olympus, thần của bầu trời, tia chớp và các hiện tượng khí quyển, đặc trưng bởi Tia sét. Aphrodite là nữ thần của tình yêu và sắc đẹp, con gái của thần Zeus, biểu tượng là chim bồ câu và chim sẻ.

Phiên bản Mythos Apollo có thân và nắp bằng Acrylic Resin màu nâu (màu tượng trưng của thần Apollo), được gia công nguyên khối. Cài bút và các chi tiết kim loại được làm từ đồng Brass tạo hiệu ứng nhám sần cổ xưa. Nắp và thân bút được liên kết với nhau bằng cơ chế nam châm Magnetic System ở một vị trí cố định, giúp cho hoạ tiết trên thân và nắp luôn đồng nhất, không làm ảnh hưởng đến tổng thể thiết kế của cả cây bút dù có đóng nắp ở bất cứ vị trí nào.

Phiên bản bút bi Mirage Mythos Apollo sử dụng ruột dạ bi tiêu chuẩn của Visconti. Bút mới brand new full box, đầy đủ hộp, thẻ, là phiên bản mới nhất 2023.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti. 

Vanderpens/Luxgifts là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm của Visconti tại thị trường Việt Nam, được uỷ quyền từ Visconti S.R.L, Italia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: