Bút Bi Visconti Van Gogh Portrait Special Edition

| Viết nhận xét
6.480.000₫ 6.900.000₫

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.
Chân dung tự hoạ
 là một bức tranh sơn dầu được Van Gogh vẽ năm 1889. Bức tranh này, có thể là bức chân dung tự họa cuối cùng của Van Gogh, được vẽ vào tháng 9 năm đó, ngay trước khi ông rời Saint-Rémy ở miền nam nước Pháp.
Phiên bản bút Visconti Van Gogh Portrait có thân và nắp bút bằng Acrylic Resin cao cấp màu xanh lam nhạt pha chút màu nâu, gợi lại hình ảnh bức chân dung tự hoạ nổi tiếng của Van Gogh năm xưa. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.

Set bút đặc biệt Van Gogh Portrait Special Edition bao gồm cây bút bi, đánh dấu trang, sổ bảo hành và hộp gift set được thiết kế rất đẹp mắt, in hình bức hoạ Portrait nổi tiếng.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: