Bút Bi Visconti Van Gogh Starry Night Special Edition

| Viết nhận xét
6.480.000₫ 6.900.000₫

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.
Trong kho tàng sản phẩm đồ sộ của mình, có lẽ 'Đêm đầy sao' chính là tác phẩm nổi tiếng nhất của Van Gogh. Được vẽ vào tháng 6 năm 1889, bức tranh miêu tả khung cảnh bên ngoài cửa sổ phòng bệnh của ông ở Saint-Rémy-de-Provence, miền Nam nước Pháp về đêm, mặc dù ông đã vẽ bức tranh vào ban ngày qua trí nhớ. Đêm đầy sao nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở thành phố New York, một phần trong Di vật của Lillie P. Bliss, từ năm 1941. Bức tranh Đêm đầy sao là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Van Gogh, đánh dấu bước ngoặt mang tính quyết định chuyển sang sự tự do sáng tạo to lớn hơn trong nghệ thuật của ông.
Phiên bản bút Visconti Van Gogh Starry Night có thân và nắp bút bằng Acrylic Resin cao cấp màu xanh đậm của trời đêm, điểm xuyết những chấm vàng của ánh sao lấp lánh, gợi lại hình ảnh bức tranh nổi tiếng của Van Gogh năm xưa. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.

Set bút bao gồm cây bút bi và đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo có hình ảnh bức hoạ Starry Night nổi tiếng.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti.

Vanderpens/Luxgifts là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm của Visconti tại thị trường Việt Nam, được uỷ quyền từ Visconti S.R.L, Italia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: