Bút Bi Visconti Van Gogh The Novel Reader Special Edition

| Viết nhận xét
6.480.000₫ 6.900.000₫

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.

Mới đây, Visconti giới thiệu phiên bản The Novel Reader, lấy cảm hứng từ bức hoạ cùng tên được Van Gogh vẽ vào tháng 11 năm 1888. Màu sắc xanh đậm nổi bật đặc trưng của nhân vật Người đọc tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập đặc biệt này. Đằng sau những gì thoạt nhìn có vẻ đơn giản là một phụ nữ trẻ đang đọc sách ẩn chứa một thông điệp mang tính cách mạng thực sự. Màu vàng của bìa sách cho thấy đây là một cuốn tiểu thuyết hiện đại, đàn ông có thể đọc được nhưng phụ nữ thì không thể (vào thời đó). Trên thực tế, điều ngay lập tức thu hút sự chú ý đối với người xem là sự tập trung cao độ của người phụ nữ đầy bí ẩn đối với cuốn tiểu thuyết trên tay, được thể hiện một cách hoàn hảo qua nét vẽ của Van Gogh.

Set bút đặc biệt bao gồm cây bút bi, sổ bảo hành và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo in hình bức hoạ Người đọc tiểu thuyết nổi tiếng của Van Gogh.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti.

Vanderpens/Luxgifts là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm của Visconti tại thị trường Việt Nam, được uỷ quyền từ Visconti S.R.L, Italia.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: