Bút Dạ Bi Visconti Alexander The Great Limited Edition 323

| Viết nhận xét
157.680.000₫

Visconti Alexander The Great Limited Edition

Hàng năm, hãng bút Ý Visconti đều dành riêng phiên bản bút cao cấp nhất của hãng tưởng nhớ một nhân vật nổi tiếng. Năm 2023, hãng bút có trụ sở tại Florentia đã chọn tưởng nhớ Alexander Đại đế (356-323 trước Công nguyên) nhân kỷ niệm 2300 năm ngày mất của ông.
Là người chiến thắng trong rất nhiều trận chiến và chinh phục nhiều vùng lãnh thổ, ông qua đời ở Babylon khi mới 32 tuổi nhưng đã để lại một di sản phi thường. Ông đã thành lập và tái lập nhiều thành phố, trong số đó có thành phố lớn nhất thế giới cổ đại Alexandria ở Ai Cập, trung tâm của nền văn minh Hy Lạp La Mã khi đó.

Chiếc bút có dạng hình trụ, với các đầu thuôn nhọn gợi nhớ đến những chiếc cột trong kiến trúc Hy Lạp cổ đại. Bản đồ đế chế của Alexander Đại đế, được tạo ra bằng kỹ thuật chạm khắc scrimshaw và sau đó được tô màu, thể hiện trên thân và nắp bút. Các phụ kiện kim loại được làm bằng đồng cổ (aged bronze) và mang phong cách trang trí đặc trưng của Hy Lạp. Trên vòng tròn trung tâm nắp bút có dòng chữ “Alexander The Great”. Dải đồng nơi thân bút có một bức chân dung khuôn mặt của Alexander Đại đế nhìn nghiêng được hoàn thiện bằng bạc khối mạ vàng (Vermeil). Cài bút cũng bằng đồng cổ tạo hình ngọn giáo, đỉnh cài có tấm khiên mạ vàng hình mặt trời, gia huy của Alexander Đại đế. Các chi tiết trên thân bút được làm thủ công cực kỳ tỉ mỉ.

Phiên bản bút dạ bi giới hạn số lượng 323 cây bút, sử dụng ruột dạ bi DreamTouch tiêu chuẩn của Visconti.

Bút đi kèm hộp đựng kiêm giá trưng bày bằng gỗ, có đế cắm bút, bức tượng Alexander Đại đế cưỡi ngựa, vung giáo được tạo hình cực kỳ chi tiết.
MSRP: 5500€.
Made in Italy. Phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: