Bút Dạ Bi Visconti Rembrandt-S Bordeaux

| Viết nhận xét
5.250.000₫

Visconti đã lấy cảm hứng từ họa sĩ nổi tiếng thế kỷ XVII: Rembrandt Harmenszoon van Rijn (tên thường gọi là Rembrandt) đặt tên cho dòng bút mới của hãng.

Rembrandt là một bậc thầy trong việc thể hiện sự hợp nhất giữa cuộc sống trần thế và tâm linh bằng cách sử dụng màu sắc một cách thuần thục với "Kỹ thuật Chiaro e Scuro".

"Hội họa chỉ là hiệu ứng gây bởi ánh sáng và bóng tối, tức chiaroscuro.” Đây là câu nói nổi tiếng của danh hoạ kiêm nhà sáng chế thiên tài người Ý Leonardo da Vinci. Kỹ thuật chiaroscuro, trong đó chiaro là sáng, scuro là tối, (tiếng Ý) là kỹ thuật nền tảng giúp tạo ra trên một bề mặt hai chiều ảo giác nổi về hình khối do ánh sáng phản xạ trên người, vật, nhằm mô phỏng các hiệu ứng mắt người nhìn thấy trong không gian thực ba chiều.

Lấy cảm hứng từ tone màu chính của những bức hoạ nổi tiếng của danh hoạ Rembrandt, Visconti giới thiệu bộ sưu tập Rembrandt-S (dòng cải tiến của Rembrandt) nhiều màu sắc.

Dòng bút Rembrandt có hệ thống nắp đóng từ tính độc đáo giúp đóng mở rất dễ dàng; khác với hệ thống nắp trượt hoặc ren vặn thông thường. Trên nắp có Hệ thống My Pen System nổi tiếng, cho phép cá nhân hóa từng cây bút theo phong cách riêng.

Cài bút mang đặc trưng của Visconti, thể hiện nguồn gốc của thương hiệu khi nó lấy cảm hứng từ hình dáng cây cầu Ponte Vecchio (Cầu cũ) ở Florence.

Phiên bản Rembrandt-S Bordeaux có thân và nắp bằng nhựa resin vân đá màu đỏ bordeaux, các chi tiết kim loại phủ Ruthenium xám bóng. Phiên bản dạ bi sử dụng ruột dạ bi DreamTouch độc quyền của Visconti.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti. 

Vanderpens/Luxgifts là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm của Visconti tại thị trường Việt Nam, được uỷ quyền từ Visconti S.R.L, Italia.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: