Bút Dạ Bi Visconti Van Gogh Souvenir de Mauve Special Edition

| Viết nhận xét
6.750.000₫ 7.450.000₫

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.

Phiên bản Visconti Van Gogh ''Souvenir de Mauve''  lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng cùng tên của danh hoạ Hà Lan, được sáng tác vào tháng 4-5 năm 1888 bằng chất liệu sơn dầu. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu. Thân và nắp bút bằng Acrylic Resin cao cấp màu hồng pha trắng với nhiều sắc độ khác nhau, gợi lại hình ảnh cây đào nở hoa trong bức tranh nổi tiếng của Van Gogh năm xưa. Hình ảnh cây trổ hoa có ý nghĩa đặc biệt đối với Van Gogh: chúng đại diện cho sự thức tỉnh và hy vọng. Ông rất thích chúng về mặt thẩm mỹ và tìm thấy niềm vui trong việc vẽ những cây hoa này.

Set bút bao gồm cây bút dạ bi và đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo có hình ảnh bức hoạ Souvenir de Mauve nổi tiếng.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti.

Vanderpens/Luxgifts là đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm của Visconti tại thị trường Việt Nam, được uỷ quyền từ Visconti S.R.L, Italia.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: