Bút Máy Delta "39+1" Limited Edition 399

| Viết nhận xét
25.200.000₫ 33.390.000₫
Cỡ Ngòi
- +

DELTA, Artigiani della Scrittura (1982-2022)

Sự trở lại được chờ đợi từ lâu của Delta, diễn ra trong năm 2022, năm kỷ niệm 40 năm kể từ khi thành lập, bộ sưu tập bút máy "39+1" ra mắt để chào mừng sự trở lại thị trường quốc tế của hãng bút Ý.

Bộ sưu tập Delta "39+1" là một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm 399+1 chiếc bút máy được làm bằng loại Celluloid cao cấp và ưa chuộng nhất của hãng trước đây, được lấy từ Kho lưu trữ Lịch sử của Delta.

Thiết kế bút độc đáo, mang theo sự đổi mới được thể hiện bằng "hệ thống cân bằng trọng lượng" chưa từng có, được thiết kế để mang đến cho người dùng sự thoải mái cá nhân hoá. Nó có tên là "Write Balance", được cấp bằng sáng chế quốc tế.

Hệ thống cân bằng trọng lượng "Write Balance"

1. Thế nào là “Write Balance"?

2. Nó dùng để làm gì?

"Write Balance" là một quả cân nhỏ bằng kim loại mạ vàng được lắp bên trong hình nón có ren nằm ở đuôi bút máy (nắp bịt); trọng lượng khoảng 2,5 gam. "Write Balance" cho phép chọn được tư thế cân bằng tốt nhất theo đặc điểm tay cầm và phong cách viết của mỗi người. Các cảm giác khác nhau có thể xuất hiện ở mức tối thiểu, nhưng nó trở nên quan trọng về mặt cảm giác, sự dễ chịu và thoải mái khi sử dụng, đặc biệt là trong các buổi viết dài.

Ở cuối thân bút là một hình nón có ren và bên trong hình nón đó là một quả nặng 2,5 gam có thể tháo rời. Với trọng lượng được đưa vào chóp nón (nắp bịt), điểm cân bằng của bút máy hướng về phía sau, nghĩa là tay người dùng tham gia nhiều hơn vào việc viết. Trọng tâm này thường được các nhà thư pháp và nghệ sĩ calligraphy ưa thích để kiểm soát tốt hơn chuyển động của bút máy. Khi trọng lượng được loại bỏ khỏi chóp nón, sự cân bằng sẽ dịch chuyển về phía trước của bút, nghĩa là bút đang thực hiện công việc chứ không phải tay của bạn, lý tưởng cho các buổi viết dài và viết bình thường hơn.

Đặc tính kỹ thuật: Bút máy "39+1" được làm bằng chất liệu celluloid nguyên khối, loại cao cấp nhất, thể hiện các sắc độ đen/nâu/nâu nhạt. Celluloid là một nguyên liệu có nguồn gốc thực vật đòi hỏi phải sấy khô trong thời gian dài (tính bằng năm) trước khi được xử lý một cách cẩn thận. Điểm đặc biệt của nó là "khả năng phục hồi", đó là một khả năng để chống lại những cú sốc và mài mòn. Tuy nhiên, nó là vật liệu rất dễ cháy, cần tránh xa nguồn nhiệt, tia lửa hoặc ngọn lửa. Để giữ nguyên vẻ tráng lệ của nó, nó nên được giữ ở những nơi khô ráo và thoáng mát, đặc biệt là không có độ ẩm và nhiệt. Khuyến cáo KHÔNG nên để bút máy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

Cài bút mạ vàng có khắc chữ "DELTA". Vòng Cap Band được làm bằng bạc khối Sterling 925, mạ vàng (vermeil) có hình khắc nổi lấy cảm hứng từ thiết kế của người Pompeii cổ đại, một chủ đề điển hình của bút Delta trong quá khứ.

Delta "39+1" cung cấp đầy đủ hộp mực/converter/eyedropper (việc sử dụng eyedropper cho phép dung tích chứa mực khi đầy là 4ml).

Ngòi bút bằng vàng khối 18 Karat - 750, khắc logo Delta, có các loại: Extra Fine, Fine, Medium, Broad, và ngòi Italic 1,1 mm; Ngòi Flex bằng vàng khối 14 karat - 585 cũng có sẵn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: