Bút Máy Delta Alessandro Manzoni Limited Edition 150

| Viết nhận xét
12.600.000₫ 15.630.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Hãng bút Ý DELTA vừa mới ra mắt phiên bản giới hạn đặc biệt để kỷ niệm 150 năm ngày mất của Alessandro Manzoni (1785 -1873), nhà văn, nhà thơ và nhà viết kịch người Ý nổi tiếng khắp thế giới với tác phẩm 'The Betrothed’, một kiệt tác vượt thời gian của văn học Ý.

Nắp bút được cá nhân hóa bằng chữ ký của nhà văn vĩ đại và ở cuối nắp được gắn một vòng kim loại khắc nổi dòng chữ kỷ niệm và logo Delta. Cap band làm bằng bạc khối Sterling Silver 925 được chế tác bằng phương pháp đúc khuôn mẫu chảy, tái hiện kiểu trang trí theo phong cách tân Phục hưng điển hình, lấy cảm hứng từ trang trí mặt tiền ngôi nhà ở Milan của Manzoni, nơi ông sống từ năm 1814 cho đến khi qua đời. Thân bút được khắc hoạ tiết dạng hình thoi đặc biệt cũng được lấy cảm hứng từ ngôi nhà nổi tiếng ở trên.

Bút được sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn thế giới, trang bị hệ thống nạp mực Piston Filler, cửa sổ mực trong suốt ở giữa thân cho phép quan sát lượng mực còn lại.

Ngòi bút bằng vàng khối 14 Karat, được khắc chìm hoạ tiết "Sperada", một kiểu tóc đặc trưng của người Lombard mà Manzoni mô tả chi tiết là kiểu tóc của Lucia trong tác phẩm 'The Betrothed’.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: