Bút Máy Delta Dune KP Black Palladium Trim

| Viết nhận xét
8.460.000₫ 10.560.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Handmade in Italy.

Delta Dune là một chiếc bút với thiết kế cổ điển của Delta mang vẻ đẹp tinh tế, lịch lãm.  Bút dáng trụ tròn, thuôn nhẹ về phần đuôi với hai nắp côn kết thúc tại đỉnh và đuôi bút. Kích thước bút to, đầm tay, tương đương với Montblanc Meisterstuck Legrand 146.

Thân và nắp bút được làm từ những thỏi nhựa Resin nguyên khối (Solid Resin Bar) có nguồn gốc từ Ý. Dòng Dune KP có 5 phiên bản màu sắc khác nhau: Black, Horizon, Oasis, Reflex và Mirage. Mỗi màu sắc thân vỏ lại có 4 tuỳ chọn phối màu kim loại (cài bút, cap band...) tương ứng là Gold (phủ vàng), Rose Gold (phủ vàng hồng), Palladium (phủ kim loại quý Palladium sáng trắng) và Ruthenium (phủ kim loại quý Ruthenium màu xám).

Cơ chế nạp mực Piston Filler tân tiến, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. Bút được trang bị cửa sổ mực lớn, bằng nhựa trong, cho phép quan sát lượng mực còn lại trong thân. Cửa sổ mực nhiều màu khác nhau, tuỳ thuộc vào màu sắc của vỏ bút để đảm bảo tính thống nhất về thiết kế và yếu tố thẩm mỹ vốn được đánh giá rất cao ở những cây bút Made in Italy.

Ngòi bút bằng vàng khối 14Kt-585 size #6, có sẵn nhiều tuỳ chọn ngòi đáp ứng đủ các nhu cầu viết khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: