Bút Máy Graf Von Faber Castell Classic Anello Rose Gold

| Viết nhận xét
15.088.000₫ 18.860.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Faber Castell là một trong những nhà sản xuất bút viết và văn phòng phẩm lớn nhất và có truyền thống lâu đời nhất thế giới. Hãng này được thành lập năm 1761 bởi Kaspar Faber có trụ sở tại thành phố Stein, thuộc vùng Bavaria của Đức.

Graf Von Faber Castell (GVFC) là thương hiệu thuộc Faber Castell, tập trung vào phân khúc bút cao cấp thay vì dòng phổ thông như công ty mẹ. 
Các dòng bút tiêu biểu của GVFC có thể kể đến như: Intuition, Classic, Guilloche bên cạnh dòng giới hạn số lượng Pen Of The Year trứ danh. Trong số đó, Classic được coi là dòng tiêu biểu nhất, mang DNA đặc trưng nhất của GVFC với triết lý thiết kế kết hợp giữa gỗ và kim loại.

Phiên bản Anello Rose Gold thuộc dòng Classic Anello có thân và nắp bằng kim loại phủ vàng hồng (Rose Gold). Phần chính giữa thân được bọc nhựa cao cấp đen bóng, đan xen những đường tròn kim loại cũng được phủ vàng hồng. Đỉnh nắp khắc chìm gia huy GVFC đời mới.

Cơ chế nạp mực bằng converter hoặc mực ống.

Ngòi bút bằng vàng khối 18K-750 bicolor, có sẵn các nét ngòi cỡ EF (Extra Finne), F (Fine), M (Meidum) và B (Broad) đáp ứng nhiều nhu cầu viết khác nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: