Bút Máy Maiora Mitho K Oronero Gold

| Viết nhận xét
11.300.000₫ 15.600.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Mitho by Maiora là một bộ sưu tập bút máy mang tính biểu tượng, được phát hành với số lượng hạn chế. Chỉ có 200 chiếc bút máy được đánh số sản xuất trong loạt sản phẩm này, sau đó chúng được thay thế bằng màu sắc mới và chất liệu mới. Những chiếc bút này có thể dễ dàng nhận ra bởi dải kim loại trên nắp bằng bạc khối Sterling (925) chạm khắc hoạ tiết trang trí đặc trưng phong cách Maiora. Có 4 phiên bản màu cài khác nhau (Gold, Rose Gold, Palladium và Ruthenium) cho mỗi chất liệu vỏ.

Maiora Mitho có cơ chế nạp mực piston filler và cửa sổ mực trong suốt giúp người dùng biết được khi nào bút sắp hết mực.

Ngòi bút bằng vàng khối 14Kt-585 có đủ các cỡ EF, F, M, B, Stub 1.1mm, Flexible F và Flexible EF đáp ứng các phong cách viết đa dạng khác nhau.

Maiora Mitho cũng có phiên bản thân thiện với ngân sách, sử dụng hệ thống cấp mực converter và trang bị ngòi thép chất lượng cao.

“Những sự tồn tại đan xen đã cho phép sự kết thúc của một cuộc đời trở thành sự tái sinh của một người khác, và vì vậy một câu chuyện ra đời vào năm 1978 vẫn tiếp tục”. Maiora là một đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết mang dấu ấn không thể phai mờ của hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bút viết.
Nhiều câu chuyện được kể trong suốt những năm qua, sự tôn trọng tuyệt đối đối với sản phẩm đích thực 'made in Italy', khả năng đổi mới để giữ vững niềm tin với phong cách không thể nhầm lẫn trong sự cân bằng hoàn hảo giữa công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ tạo nền tảng cho những điểm mạnh của Maiora: kinh nghiệm, đam mê và  sự nhiệt tình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: