Bút Máy Pelikan Seven Wonders Temple of Artemis Limited Edition

| Viết nhận xét
63.000.000₫ 76.000.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Đền Artemis

"Một tác phẩm nghệ thuật, được xây dựng bởi bàn tay con người."

Tự do, hoang dã, có sức mạnh và vẻ đẹp siêu phàm - đây là hình ảnh thể hiện của Artemis, nữ thần trogn thần thoại Hy Lạp về sự đơm hoa kết trái, săn bắn và chiến tranh.  Để vinh danh cô ấy và để xoa dịu cô ấy, Đền thờ Artemis ở Ephesus đã được Croesus of Lydia chấp thuận và xây dựng.  Pelikan tôn vinh kiệt tác kiến ​​trúc này thông qua phiên bản giới hạn của bút viết "The Temple of Artemis".

Để thưởng thức việc hoàn thiện ngôi đền vào năm 440 trước Công nguyên, bút viết "Đền thờ nữ thần" phiên bản giới hạn đã được giới hạn trong tổng số 440 dụng cụ viết trên toàn thế giới.  Chiếc bút máy phiên bản giới hạn "The Temple of Artemis" là một sáng tạo độc đáo từ bậc thầy chế tạo bút.  Nó gây ấn tượng nhất bởi tay nghề hoàn hảo và thiết kế khác biệt của các chi tiết.

Giới thiệu về Phiên bản này:

Với thành tựu nghệ thuật và kỹ thuật vĩ đại nhất, đồng thời được truyền cảm hứng từ ánh hào quang mạnh mẽ của những cây cột cổ trong đền thờ, chiếc bút viết "Đền thờ nữ thần" phiên bản giới hạn cao quý này nằm chắc chắn trong tay chủ nhân của nó như một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị.  .  Người coi chiếc bút máy quý giá này là của mình không chỉ đang cầm một cây bút Pelikan truyền thống được chế tác tinh xảo mà còn là biểu tượng của một kỳ quan kiến ​​trúc tráng lệ khác.

 Bút máy "Temple of Artemis" được sản xuất giới hạn 440 chiếc.

 Đặc trưng

 Nòng và nắp có rãnh, tinh xảo được mạ bằng palađi và được gắn vương miện bằng một đầu mạ vàng có một cuộn ở mỗi góc.
 Phần chuôi kiếm được khắc hình nữ thần Artemis khi bà đứng trước những vị khách đến thăm ngôi đền của mình.
 Chiếc bút máy quý giá được khắc thủ công.
 Ngòi vàng 18K và ống nạp mực piston.
 Được sản xuất giới hạn 440 chiếc trên toàn thế giới, Đền thờ nữ thần Artemis được trưng bày trong một chiếc hộp nghệ thuật làm bằng đá đúc, mô phỏng theo cánh cổng ở đền thờ.
 Ra mắt vào năm 2006

popup

Số lượng:

Tổng tiền: