Bút Máy Visconti Il Magnifico Egyptian Marble Limited Edition

| Viết nhận xét
58.670.000₫ 52.800.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Hãng bút có trụ sở tại Florence nước Ý gợi nhớ nguồn gốc từ thời Phục hưng của hãng trong bộ sưu tập bút viết phiên bản giới hạn: Il Magnifico Egyptian Marble, phiên bản thứ sáu trong sê-ri Il Magnifico của Visconti. Lấy cảm hứng từ nhà bảo trợ nghệ thuật Lorenzo de Medici, được biết đến với cái tên Il Magnifico trong tiếng Ý, cây bút này - đúng như tên gọi của nó - được chế tác từ đá cẩm thạch Ai Cập, thường được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật thời Phục hưng và Baroque. Nó được trang trí bằng đồng thau lâu năm, mang lại cảm giác cổ xưa.

Il Magnifico Phiên bản giới hạn bằng đá cẩm thạch Ai Cập

Thân bút được chế tác từ đá cẩm thạch màu hổ phách, với những đường vân tinh tế trải dài từ sắc vàng cam đến nâu đỏ. Những biến thể về màu sắc này là kết quả của sự lắng đọng đá vôi trong đá. Đây là loại đá cẩm thạch đặc biệt, có nguồn gốc từ Ai Cập, được sử dụng nhiều trong các Kim tự tháp và kiến trúc Ai Cập cổ đại.

Hình dạng bát giác của bút được lấy cảm hứng từ Nhà rửa tội Florence, còn được gọi là Nhà rửa tội Saint John. Kiến trúc mang ý nghĩa lịch sử này nằm ở cả Piazza del Duomo và Piazza San Giovanni, đối diện với Nhà thờ lớn Florence và Campanile di Giotto. Hình bát giác là một hình dạng phổ biến cho các nhà rửa tội (một phần của nhà thờ nơi tổ chức lễ rửa tội) trong thời kỳ đầu của Cơ đốc giáo và trong nhiều thế kỷ sau đó. Trong số học Kinh thánh, số tám tượng trưng cho sự khởi đầu mới và được sử dụng xuyên suốt Kinh thánh để biểu thị sự tái sinh.

Hoa huệ tây (hay còn gọi là hoa ly, hoa loa kèn), biểu tượng của thành phố Florence, được khắc trên nắp bút, nơi các hàng trang trí của hoa tô điểm một cách nghệ thuật trên bề mặt đồng cổ. Cài bút mang tính biểu tượng của Visconti được tô điểm bằng vàng Gold và men ngà. Lấy cảm hứng từ Ponte Vecchio (“Cầu cũ”), cây cầu vòm nổi tiếng ở Florence bắc qua sông Arno ở điểm hẹp nhất, dáng cài này đã trở thành biểu tượng của Visconti như một cầu nối văn hóa, sử dụng bút viết làm phương tiện truyền tải thông điệp. Ngoài giá trị lịch sử, Ponte Vecchio còn đóng vai trò trung tâm trong hệ thống đường phố: nó kết nối Florence của La Mã với Via Cassia Nuova và được Hadrian đưa vào sử dụng vào năm 123 sau Công nguyên. Hadrian là hoàng đế của Rome từ năm 117 đến 138.

Phần trên cùng của cài bút được trang trí bằng biểu tượng hoa huệ tây của Florence, liên quan đến Medicis. Bạn sẽ nhớ rằng Medicis là những nhà bảo trợ nghệ thuật nổi tiếng và có công lớn cho sự ra đời của hầu hết các tác phẩm nghệ thuật ở Florence được tạo ra trong thời kỳ cai trị của họ. Sự hỗ trợ của họ là rất quan trọng, vì các nghệ sĩ thường chỉ bắt đầu thực hiện các dự án sau khi đã nhận được tiền bảo trợ. Lorenzo de Medici chính là nhà bảo trợ lớn nhất, quan trọng nhất góp phần vào sự ra đời các tác phẩm nổi tiếng của Michelangelo, Leonardo da Vinci và Botticelli.

Phiên bản giới hạn Il Magnifico Egyptian Marble Limited Edition được chế tác dưới dạng dạ bi và bút mực. Cây bút mực được trang bị ngòi vàng 18 karat được Visconti làm in-house với đủ các cỡ ngòi Extra Fine, Fine, Medium, Broad và Stub 1.1mm. Bút được trang bị hệ thống nạp mực Power Filler nổi tiếng của Visconti, có đuôi cũng bằng đồng thau.

Bộ sưu tập được giới hạn 188 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc bút máy có giá bán lẻ 2.395$ trong khi dạ bi có giá 2.195$.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: