Bút Mực Visconti Homo Sapiens Arizona Sunset Limited Edition

| Viết nhận xét
23.700.000₫ 30.000.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Visconti là thương hiệu bút hàng đầu của nước Ý với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất liệu phong phú, đa dạng, được thành lập bởi Dante Del Vecchio và Luigi Poli vào năm 1988 tại một căn villa cổ có từ thế kỷ 15 ở thành phố Florence (Firenze) miền Trung nước Ý.

Homo Sapiens là dòng bút flagship của Visconti, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, tạo một bước ngoặt mới trong lịch sử phát triển của hãng. Với Homo Sapiens, hãng bút có trụ sở Florence đã tạo ra một bộ sưu tập bút viết với thiết kế rất đẹp, cân đối, sử dụng loại vật liệu độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất cứ cấy bút nào trước đó - chất liệu dung nham bazan từ Núi lửa Etna nằm trên đảo Sicilia nước Ý. Dung nham được trộn với nhựa thông theo công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một loại vật liệu hầu như không thể phá vỡ. Nó không chỉ độc đáo mà còn mang tính thẩm mỹ cao, rất thân thiện khi cầm trên tay. Cùng với Van Gogh, hiện nay Homo Sapiens là dòng bút được ưa chuộng nhất của Visconti.

Từ thành công của nguyên mẫu Homo Sapiens ban đầu, Visconti tiếp tục giới thiệu nhiều phiên bản khác nhau về chất liệu, màu sắc… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phiên bản Homo Sapiens Arizona Sunset ra mắt năm 2022 bao gồm 888 cây bút máy/dạ bi mỗi loại được lấy cảm hứng từ một cuộc hành trình đầy cảm xúc qua những vùng đất rộng lớn của sa mạc miền Tây Hoa Kỳ. Với thân trong suốt có các vòng xoáy màu vàng, cam và đỏ rực rỡ, Arizona Sunset gợi lên sự hài hòa của màu hổ phách ấm áp được tìm thấy nơi hoàng hôn hòa làm một với màu sắc rực lửa của sa mạc.

Phiên bản bút mực được trang bị ngòi vàng khối 18K-750 và cơ chế bơm mực Power Filler trong khi bản dạ bi sử dụng ruột dạ bi Visconti DreamTouch độc quyền của Visconti.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: