Bút Mực Visconti Homo Sapiens Bronze Age

| Viết nhận xét
18.600.000₫ 23.400.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Visconti là thương hiệu bút hàng đầu của nước Ý với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất liệu phong phú, đa dạng, được thành lập bởi Dante Del Vecchio và Luigi Poli vào năm 1988 tại một căn villa cổ có từ thế kỷ 15 ở thành phố Florence (Firenze) miền Trung nước Ý.

Homo Sapiens là dòng bút flagship của Visconti, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, tạo một bước ngoặt mới trong lịch sử phát triển của hãng. Với Homo Sapiens, hãng bút có trụ sở Florence đã tạo ra một bộ sưu tập bút viết với thiết kế rất đẹp, cân đối, sử dụng loại vật liệu độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất cứ cấy bút nào trước đó - chất liệu dung nham bazan từ Núi lửa Etna nằm trên đảo Sicilia nước Ý. Dung nham được trộn với nhựa thông theo công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một loại vật liệu hầu như không thể phá vỡ. Nó không chỉ độc đáo mà còn mang tính thẩm mỹ cao, rất thân thiện khi cầm trên tay. Cùng với Van Gogh, hiện nay Homo Sapiens là dòng bút được ưa chuộng nhất của Visconti.

Nắp vặn kết nối với thân theo cơ chế ren cải tiến, xoay nhẹ nửa vòng là nắp tự bật ra. Cài bút và các chi tiết kim loại được làm từ đồng cổ, phủ lớp oxy hoá tự nhiên trên bề mặt tạo cảm giác cổ xưa, kết hợp hoàn hảo với bề mặt thô của đá núi lửa - gợi nhớ đến nguồn gốc của loài người từ thủa sơ khai - theo đúng tên gọi của cây bút - Homo Sapiens Bronze Age.

Bút được trang bị ngòi bằng vàng khối 18K-750 được làm in-house, là thế hệ ngòi mới nhất của Visconti.

Cơ chế bơm mực Power Filler độc quyền của Visconti.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: