Bút Mực Visconti Homo Sapiens Earth Origins Limited Edition - Earth

| Viết nhận xét
21.600.000₫ 24.750.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Visconti là thương hiệu bút hàng đầu của nước Ý với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất liệu phong phú, đa dạng, được thành lập bởi Dante Del Vecchio và Luigi Poli vào năm 1988 tại một căn villa cổ có từ thế kỷ 15 ở thành phố Florence (Firenze) miền Trung nước Ý.

Homo Sapiens là dòng bút flagship của Visconti, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, tạo một bước ngoặt mới trong lịch sử phát triển của hãng. Với Homo Sapiens, hãng bút có trụ sở Florence đã sáng tạo một bộ sưu tập bút viết với thiết kế rất đẹp, cân đối, sử dụng loại vật liệu độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất cứ cây bút nào trước đó - chất liệu dung nham bazan từ Núi lửa Etna nằm trên đảo Sicilia nước Ý. Dung nham được trộn với nhựa thông theo công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một loại vật liệu hầu như không thể phá vỡ. Cùng với Van Gogh, hiện nay Homo Sapiens là dòng bút được ưa chuộng nhất của Visconti.

Từ thành công của nguyên mẫu Homo Sapiens ban đầu, Visconti tiếp tục giới thiệu nhiều phiên bản khác nhau về chất liệu, màu sắc… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cuối năm 2023, hãng ra mắt bộ sưu tập giới hạn số lượng Homo Sapiens Earth Origins Limited Edition lấy cảm hứng từ 4 nguyên tố cơ bản: Đất (Earth), Nước (Water), Khí (Air) và Lửa (Fire) được coi là nguồn gốc hình thành nên Trái Đất theo quan điểm Triết học phương Tây cổ đại. Mỗi phiên bản giới hạn 388 cây bút máy/dạ bi được sản xuất, tương ứng với từng nguyên tố riêng biệt. Năm 2023, hai phiên bản Water (Nước) và Earth (Đất) đã ra mắt, 2 phiên bản còn lại là Air (Khí) và Fire (Lửa) sẽ được dành riêng cho dịp cuối năm 2024.

Phiên bản Homo Sapiens Earth Origins - Earth có màu sắc cực kỳ độc đáo, thân và nắp mang sắc vàng nâu chủ đạo của Đất, điểm xuyết những vân màu xanh tươi của cỏ cây đan xen chút xám của đá. Cài bút dáng cong, lấy cảm hứng từ nhịp cầu Ponte Vecchio - biểu tượng của thành phố Florence - quê hương của Visconti. Cài bút và các chi tiết kim loại được phủ kim loại quý Ruthenium. Vòng tròn nắp bút khắc chìm dòng chữ Homo Sapiens và số limited 131/388 của cây bút này.

Nắp vặn kết nối với thân theo cơ chế ren cải tiến, xoay nhẹ nửa vòng là nắp tự bật ra. Tên thương hiệu Visconti trên cài bút được phủ men xanh.

Bút được trang bị ngòi bằng vàng khối 18K-750 cỡ EF (Extra Fine). Ngòi trên cây bút này là ngòi in-house, thế hệ mới nhất của hãng. Cơ chế bơm mực Power Filler Double Reservoir 2 ngăn độc quyền.

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti. Ở phiên bản Demo Stones Emerald, phần đỉnh nắp được gắn đá màu xanh tương đồng với màu sắc tổng thể của bút. 

Bút mới full box, phân phối và bảo hành chính hãng 3 năm tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: