Bút Mực Visconti Homo Sapiens Tuscany Hills Limited Edition

| Viết nhận xét
23.700.000₫ 30.000.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Visconti là thương hiệu bút hàng đầu của nước Ý với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế, chất liệu phong phú, đa dạng, được thành lập bởi Dante Del Vecchio và Luigi Poli vào năm 1988 tại một căn villa cổ có từ thế kỷ 15 ở thành phố Florence (Firenze) miền Trung nước Ý.

Homo Sapiens là dòng bút flagship của Visconti, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, tạo một bước ngoặt mới trong lịch sử phát triển của hãng. Với Homo Sapiens, bút có trụ sở Florence đã tạo ra một bộ sưu tập bút viết với thiết kế rất đẹp, cân đối, sử dụng loại vật liệu độc đáo chưa từng xuất hiện ở bất cứ cấy bút nào trước đó - chất liệu dung nham bazan từ Núi lửa Etna nằm trên đảo Sicilia nước Ý. Dung nham được trộn với nhựa thông theo công thức độc quyền đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một loại vật liệu hầu như không thể phá vỡ. Nó không chỉ độc đáo mà còn mang tính thẩm mỹ cao, rất thân thiện khi cầm trên tay. Cùng với Van Gogh, hiện nay Homo Sapiens là dòng bút được ưa chuộng nhất của Visconti.

Từ thành công của nguyên mẫu Homo Sapiens ban đầu, Visconti tiếp tục giới thiệu nhiều phiên bản khác nhau về chất liệu, màu sắc… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Để tôn vinh vùng Tuscany nơi quê nhà của Visconti, phiên bản giới hạn Homo Sapiens Tuscany Hills ra mắt năm 2022 bao gồm 888 cây bút máy/dạ bi mang các sắc thái xanh tươi và nâu đậm lấy cảm hứng từ phong cảnh mang tính biểu tượng của vùng Tuscany nước Ý với những vườn ô liu và vườn nho trĩu quả. Được sản xuất từ ​​chất liệu acryloid độc quyền, thân bút bán trong suốt (Demonstrator) cho phép bạn nhìn thấy các bộ phận bên trong của cây bút. Tính linh hoạt vượt trội của ngòi Palladium 23k cho phép người dùng viết mà hầu như không có áp lực lên giấy, tạo ra trải nghiệm viết cực kỳ mượt mà. 

Nắp bút sử dụng 'Khóa an toàn' của Visconti, một hệ thống nắp mang tính cách mạng để bạn có thể đậy nắp bút mà không lo nắp vô tình bung ra trong túi và rò rỉ. Bút máy có tính năng Double Reservoir Power Filler đã được cấp bằng sáng chế của Visconti, một hệ thống nạp mực độc đáo cho phép dung lượng mực lớn hơn và sử dụng an toàn trong các chuyến bay. Bộ nạp chân không được làm bằng titan để chống ăn mòn bởi mực.

Dòng sản phẩm Tuscany Hills Limited Edition được đánh số riêng và giới hạn ở 888 chiếc bút trên toàn thế giới. Phiên bản bút mực được trang bị ngòi bằng kim loại quý Palladium Pd 950 và cơ chế bơm mực Power Filler trong khi bản dạ bi sử dụng ruột dạ bi Visconti DreamTouch độc quyền của Visconti.

Lưu ý: Mỗi loại bút này có kiểu dáng và tính nhất quán của các đường vân độc đoá khác nhau. Chúng tôi cố gắng hết sức để chụp ảnh một chiếc bút thể hiện tính thẩm mỹ tổng thể ở mức trung bình, nhưng có thể sẽ có một số khác biệt khi bạn nhận được chiếc bút của mình. Nó sẽ có một không hai, giống như phong cách viết độc đáo của bạn!

Một điểm độc đáo nữa của các dòng bút Visconti hiện nay đó là Hệ thống Cá nhân hoá của hãng bút Ý (Visconti My Pen System): phần đỉnh nắp bút với logo chữ V được liên kết với nắp bởi từ tính, có thể dễ dàng tháo rời, tuỳ biến bằng chữ cái viết tắt tên của chủ nhân hoặc người được tặng, cũng có thể tuỳ biến bằng biểu tượng cung hoàng đạo, 12 con giáp hoặc đá màu theo mệnh của chủ nhân. Tất cả những tuỳ chọn này đều được cung cấp trong dịch vụ My Pen System, có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Visconti. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: