Bút Mực Visconti Mirage Emerald

| Viết nhận xét
4.482.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
- +

Marcel Duchamp là một nghệ sĩ người Pháp đã thách thức các quan niệm thông thường về nghệ thuật và thẩm mỹ. Anh ấy từng nói: “Vẻ đẹp của Ảo ảnh là nó không lừa dối.” Ông muốn nói rằng ảo ảnh không phải là một hình ảnh giả, mà là một hiện tượng có thật do sự khúc xạ ánh sáng trong bầu khí quyển. Anh ấy ngưỡng mộ ảo ảnh vì khả năng tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và đáng ngạc nhiên, giống như những tác phẩm nghệ thuật của chính anh ấy. Cây bút này nắm bắt được tầm nhìn của Duchamp trong chất liệu nhựa óng ánh có khả năng khúc xạ ánh sáng đi qua nó để tạo ra một trải nghiệm viết độc đáo. 
Bộ sưu tập bút Visconti Mirage hiển thị những gì nó thực sự là ở một góc độ khác, đảo ngược những gì  có thể thấy. Visconti muốn khám phá những ranh giới mới để thay đổi quan điểm, vượt ra ngoài truyền thống của chính mình, pha trộn các yếu tố của một phong cách hợp nhất và biến những gì tưởng chừng chỉ là ảo ảnh thành hiện thực.

Không có sự gián đoạn giữa thân và nắp của bút Visconti Mirage, được liên kết dọc theo một đường nét hài hòa và uyển chuyển mà chỉ chiếc cài bút Visconti mang tính biểu tượng mới có thể định hướng. Bề mặt nhẵn và cong xuống bên dưới đan xen nhau tạo nên màu sắc và hình dáng luôn thay đổi của cùng một cây bút.

Cái tên Visconti trong mấy chục năm qua đã đồng nghĩa với những cây bút có vẻ đẹp tuyệt vời, được nghiên cứu sâu về mặt lịch sử và công nghệ. Bút máy, bút dạ bi và bút bi của Visconti tạo nên một loạt các dụng cụ chất lượng cao với dấu ấn thương hiệu rõ ràng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: