Bút Mực Visconti Van Gogh Flowering Plum Orchard Special Edition

| Viết nhận xét
7.260.000₫ 7.990.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.
“Vườn mận nở hoa” là bức tranh sơn dầu thứ hai được Visconti chọn từ loạt tranh Nhật Bản của Van Gogh. Họa sĩ đã vẽ bức tranh này vào năm 1887 từ một bản in tiếng Nhật của Hiroshige, có tên là Vườn mận ở Kameido.
Cây mận cổ thụ là chủ đề của bản in gốc có biệt danh thơ mộng là “cây mai rồng đang ngủ”. Van Gogh đã tái tạo chính xác bố cục bằng những màu sắc đậm hơn thay thế màu đen và xám của thân cây Hiroshige bằng các tông màu đỏ và xanh lam. Ông  cũng thêm các đường viền màu cam với các ký tự tiếng Nhật để tạo hiệu ứng trang trí kỳ lạ và độc đáo.
Bút có các chi tiết kim loại mạ vàng làm tăng thêm ánh sáng cho nhựa acrylic màu đỏ, xanh lá cây và nâu. Bộ bút máy đi kèm với một loại mực đỏ mới có tên là “Flowering Plum Orchard“. Cả ba phiên bản bút máy, dạ bi và bi đều được kèm theo một dấu trang hiển thị chi tiết của bức tranh. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.

Set bút máy bao gồm cây bút máy, lọ mực và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.

Ngòi bút bằng thép mạ vàng, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

Made in Italy.

Phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: