Bút Mực Visconti Van Gogh Old Vineyard with Peasant Woman Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.

Vincent van Gogh (1853 - 1890), Auvers-sur-Oise, tháng 5 năm 1890

Van Gogh dành vài tháng cuối đời ở Auvers-sur-Oise, một thị trấn nhỏ yên tĩnh ở phía bắc Paris, sau khi ông rời nhà thương điên ở Saint-Rémy vào tháng 5 năm 1890. Họa sĩ làm việc rất hiệu quả ở Auvers và thường về vùng nông thôn để làm việc ngoài trời và vẽ phong cảnh với những ngôi nhà tranh và cảnh sắc nông thôn.
Van Gogh bắt đầu vẽ một vườn nho bằng bút chì. Sau đó, ông thêm sơn dầu và màu nước với nhiều sắc độ xanh lam khác nhau. Ông đã vẽ một số mái nhà bằng màu đỏ, nhưng chúng đã phai dần sang màu nâu theo thời gian. Bởi vì Van Gogh đã để trống phần lớn tờ giấy vẽ nên màu trắng đóng một vai trò quan trọng trong bức tranh.
Bức vẽ nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Van Gogh, Amsterdam.
Lấy cảm hứng từ bức vẽ trong những tháng cuối đời của danh hoạ Hà Lan, hãng bút Ý Visconti ra mắt phiên bản đặc biệt Old Vineyard with Peasant Women Special Edition bao gồm cây bút máy, lọ mực và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo tone xanh - trắng chủ đạo.
Thân và nắp bằng Acrylic Resin cao cấp màu xanh pha trắng có chút nâu đỏ. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.
Ngòi bút bằng thép, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. 
Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

Made in Italy.

Phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: