Bút Mực Visconti Van Gogh Souvenir de Mauve Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.

Phiên bản Visconti Van Gogh ''Souvenir de Mauve''  lấy cảm hứng từ bức tranh nổi tiếng cùng tên của danh hoạ Hà Lan, được sáng tác vào tháng 4-5 năm 1888 bằng chất liệu sơn dầu.
Thân và nắp bút bằng Acrylic Resin cao cấp màu hồng pha trắng với nhiều sắc độ khác nhau, gợi lại hình ảnh cây đào nở hoa trong vườn trong bức tranh nổi tiếng của Van Gogh năm xưa. 
Cây trổ hoa có ý nghĩa đặc biệt với Van Gogh: chúng đại diện cho sự thức tỉnh và hy vọng. Ông rất thích chúng về mặt thẩm mỹ và tìm thấy niềm vui trong việc vẽ những cây hoa này.

Set bút bao gồm cây bút máy, lọ mực và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.
Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.
Ngòi bút bằng thép, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

Made in Italy.

Phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: