Bút Mực Visconti Van Gogh Starry Night Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.
Trong kho tàng sản phẩm đồ sộ của mình, có lẽ 'Đêm đầy sao' chính là tác phẩm nổi tiếng nhất của Van Gogh. Được vẽ vào tháng 6 năm 1889, bức tranh miêu tả khung cảnh bên ngoài cửa sổ phòng bệnh của ông ở Saint-Rémy-de-Provence, miền Nam nước Pháp về đêm, mặc dù ông đã vẽ bức tranh vào ban ngày qua trí nhớ. Đêm đầy sao nằm trong bộ sưu tập của Bảo tàng Nghệ thuật đương đại ở thành phố New York, một phần trong Di vật của Lillie P. Bliss, từ năm 1941. Bức tranh Đêm đầy sao là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Van Gogh, đánh dấu bước ngoặt mang tính quyết định chuyển sang sự tự do sáng tạo to lớn hơn trong nghệ thuật của ông.
Phiên bản bút Visconti Van Gogh Starry Night có thân và nắp bút bằng Acrylic Resin cao cấp màu xanh đậm của trời đêm, điểm xuyết những chấm vàng của ánh sao lấp lánh, gợi lại hình ảnh bức tranh nổi tiếng của Van Gogh năm xưa. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.

Set bút bao gồm cây bút máy, lọ mực và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.

Ngòi bút bằng thép, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

Made in Italy.

Phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: