Bút Mực Visconti Van Gogh Cafè Terrace at Night Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.
Màu sắc mới của bộ sưu tập Van Gogh ra mắt năm 2021 lấy cảm hứng từ tác phẩm Café Terrace at Night, được họa sĩ người Hà Lan vẽ ở Arles, Pháp, vào năm 1888. Trong một bức thư của mình, họa sĩ viết:
"Tôi đã bị gián đoạn bởi chính công việc mà bức tranh mới vẽ bên ngoài một quán cà phê vào buổi tối mấy ngày gần đây. Trên sân hiên có những bóng người nhỏ đang uống rượu. Một chiếc đèn lồng khổng lồ màu vàng chiếu sáng sân thượng, mặt tiền, vỉa hè, và cũng chiếu ánh sáng lên những viên đá cuội của đường phố, chúng có màu hồng tím. Đầu hồi của những ngôi nhà trên một con phố lùi xa dưới bầu trời xanh thẫm đầy sao có màu xanh đậm hoặc tím, với một màu xanh lá cây".
Bức tranh trên được đặc trưng bởi một nét vẽ thoải mái, gần như mơ màng, trái ngược với những nét vẽ rời rạc, hồi hộp thông thường của Van Gogh, do sự thanh bình của buổi đêm ở miền Nam nước Pháp. Một lần nữa, nghệ sĩ hoàn toàn dựa vào màu sắc để truyền tải cảm xúc của mình và trong trường hợp này, ông chọn sự tương phản giữa màu vàng, cam, xanh dương và xanh lục, được Visconti sử dụng để tạo ra Van Gogh Café Terrace at Night phiên bản đặc biệt.
Set bút bao gồm cây bút máy, lọ mực và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.
Thân và nắp bút bằng Acrylic Resin cao cấp màu xanh lá pha lẫn vàng, cam. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.
Ngòi bút bằng thép, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

Made in Italy.

Phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: