Bút Mực Visconti Van Gogh Sunflowers Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.

Lần ra mắt gần đây của Visconti lấy cảm hứng từ một trong những bức tranh mang tính biểu tượng và quý giá nhất của Van Gogh, 'Hoa hướng dương'. Van Gogh vẽ với ba sắc thái màu vàng "và không có gì khác". Khi làm như vậy, ông đã chứng minh rằng có thể  sáng tạo ra một bức tranh với nhiều biến thể của một màu duy nhất mà không làm mất đi tính nghệ thuật.

Cây bút máy Visconti ‘Sunflowers’ được làm từ nhựa tự nhiên cao cấp của Ý, mang đến sự sống động nhờ màu vàng rực rỡ thể hiện một ý nghĩa đặc biệt đối với Van Gogh: ‘lòng biết ơn’. Việc lựa chọn tỉ mỉ các loại nhựa và sự pha trộn màu sắc của chúng là một trong những cải tiến chính được giới thiệu bởi Visconti và làm cho mỗi cây bút Visconti Van Gogh trở nên độc đáo. Màu sắc được tăng cường hơn nữa nhờ thiết kế 18 mặt độc đáo của Bộ sưu tập Van Gogh.

Cũng giống như các họa sĩ khác làm việc vào thời điểm đó, Van Gogh đã tạo ra những bức tranh tĩnh vật theo chủ đề hoa, nhưng ông đã làm những điều hơi khác một chút, thử nghiệm với màu sắc. Sau khi thực hành với các loại hoa khác nhau, ông đã chọn một loài hoa cụ thể: hoa hướng dương, làm chủ đạo trong một số bức tranh.

Van Gogh biết rằng những bức tranh hoa hướng dương của ông rất đặc biệt. Sau khi ông qua đời, bạn bè đã mang theo hoa hướng dương đến đám tang của ông. Hoa hướng dương trở thành đồng nghĩa với Van Gogh, đúng như những gì ông đã hy vọng.
Set bút bao gồm cây bút máy, lọ mực và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.
Thân và nắp bút bằng Acrylic Resin cao cấp màu vàng với nhiều sắc độ khác nhau. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác 18 cạnh, thuôn gọn về 2 đầu.
Ngòi bút bằng thép, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

Made in Italy.

Phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: