Bút Mực Visconti Van Gogh The Novel Reader Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.
Mới đây, Visconti giới thiệu phiên bản The Novel Reader, lấy cảm hứng từ bức hoạ cùng tên được Van Gogh vẽ vào tháng 11 năm 1888.
Màu sắc xanh đậm nổi bật đặc trưng của nhân vật Người đọc tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho bộ sưu tập đặc biệt này. Đằng sau những gì thoạt nhìn có vẻ đơn giản là một phụ nữ trẻ đang đọc sách ẩn chứa một thông điệp mang tính cách mạng thực sự. Màu vàng của bìa sách cho thấy đây là một cuốn tiểu thuyết hiện đại, đàn ông có thể đọc được nhưng phụ nữ thì không thể (vào thời đó). Trên thực tế, điều ngay lập tức thu hút sự chú ý đối với người xem là sự tập trung cao độ của người phụ nữ đầy bí ẩn đối với cuốn tiểu thuyết trên tay, được thể hiện một cách hoàn hảo qua nét vẽ của Van Gogh.
Set bút đặc biệt bao gồm cây bút máy, lọ mực và  đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.
Phiên bản bút máy được đánh số đặc biệt có các chi tiết kim loại mạ vàng. Thân và nắp bằng Acrylic Resin cao cấp màu xanh đậm pha chút ánh tím. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác, thuôn gọn về 2 đầu.
Ngòi bút bằng thép mạ vàng, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine), M (Medium) và B (Broad).

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: