Ferris Wheel Press | FerriTales | Once Upon a Time - Song of Scarlet

| Viết nhận xét
590.000₫

Tông màu mực: Màu đỏ tươi với ánh kim nhũ xanh lam
Đặc điểm: Ấm áp, mê hoặc, tò mò

Theo dõi Ferris Wheel Press qua những âm thanh mê hoặc của bài hát của Pied Piper khi đi qua thị trấn Hamelin. Nhảy múa theo phép thuật của Pied Piper với loại mực đỏ tươi đầy mê hoặc lấp lánh màu xanh lam này. Cho dù bạn đang viết thơ hay văn xuôi, hãy để Song of Scarlet tô điểm cho tác phẩm đáng chú ý của bạn.

FerriTales™ 2023 Collection
Sau hơn một năm nghiên cứu bí thuật, Ferris Wheel Press đã mang đến cho chúng ta một dòng mực bút máy kỳ diệu vượt qua giới hạn của trí tưởng tượng. Hòa mình vào xứ sở thần tiên và khơi gợi khả năng sáng tạo của bạn, hãng mực Canada mong muốn đưa niềm đam mê Viết lách quay trở lại với thế giới này. Bộ sưu tập mực cao cấp mang tên FerriTales™ hoàn toàn mới sinh động như bước ra đời thực từ những trang truyện thần tiên của Behold.

Mỗi màu mực  FerriTales™ được đựng trong lọ  thủy tinh hình cầu dung tích 20ml lấy cảm hứng từ quả cầu trang trí trên cây thông mỗi dịp Giáng sinh. Bộ sưu tập mực chất lượng cao có sự kết hợp của các shading mê hoặc, ánh kim sáng lấp lánh chắc chắn sẽ đánh lừa thị giác của bạn. Ferris Wheel Press tái hiện lại tất cả những khoảnh khắc kinh điển trong thế giới 'Alice ở Xứ sở thần tiên' bằng những minh hoạ thủ công trong bộ sưu tập đặc biệt FerriTales™. Hòa mình vào từng chi tiết trong cuộc phiêu lưu của Alice và những người bạn kỳ lạ của cô ấy, có lẽ bạn sẽ thấy hình ảnh của chính mình phản chiếu trong câu chuyện.

Hãy cùng khám phá thế giới thần tiên của Wonderland và nạp đầy cây bút của bạn bằng dòng mực cao cấp đến từ Bộ sưu tập FerriTales™ hoàn toàn mới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: