Lọ Mực Di Động Visconti Travelling Inkwell

| Viết nhận xét
2.100.000₫ 2.750.000₫

Visconti Traveling Inkwell (còn thường được gọi là Bình mực du lịch), là một sáng chế rất hữu dụng của hãng bút Ý Visconti dùng để lưu trữ mực mang theo cho những người hay đi công tác/du lịch.

Bạn có thể mang theo 5,5ml mực bên trong để nạp đầy nhiều loại bút với các cơ chế nạp mực khác nhau. Nó chứa đủ mực để có thể bơm đầy hơn 5,5 lần cho converter của LAMY Safari hoặc 3,5 lần bơm cho cây bút Visconti Homo Sapiens (cỡ lớn) hoặc Montblanc Meisterstuck 149.

Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại bút và nhận thấy rằng bất kỳ loại bút nào có đường kính phần tay cầm (Section) từ khoảng 9,2 mm - 13,2 mm đều phù hợp với lọ mực này. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bơm mực cho hầu như tất cả các cây bút trên thị trường hiện nay, từ Pilot Metropolitan cho đến Montblanc Meisterstuck 149.

Cơ chế bơm mực Converter, Piston, Crescent, Aerometric, Power/Vacuum Filler, Lever Filler...đều tương thích với Travelling Inkwell và tuyệt vời nhất là bạn luôn có thể nạp đầy mực cho cây bút của mình, bất kể bạn đang sử dụng cơ chế nạp nào. Bơm mực với lọ mực này thậm chí còn dễ dàng và sạch sẽ hơn khi bơm mực từ lọ truyền thống.

Sau đây là cách bạn chuẩn bị Lọ mực Du lịch Visconti:

1. Tháo nắp Inkwell bằng cách kéo vặn ra;
2. Đổ mực bạn muốn vào Inkwell đến vạch được đánh dấu bằng ống nhỏ (Eyedropper) được cung cấp kèm theo, ống tiêm mực hoặc bất kỳ thiết bị tương tự nào khác.
3. Đẩy nắp lại vào vị trí và mang theo bạn trong mỗi chuyến đi.

Đây là cách bạn sử dụng Visconti Traveling Inkwell để đổ mực vào bút của mình:

1. Để lọ mực đứng thẳng, mở nắp bằng cách kéo nắp ra (nắp liên kếy với thân bởi lực ma sát).
2. Chèn ngòi và phần tay cầm của bút vào Inkwell cho đến khi nó nằm chắc chắn vào đúng vị trí.
3. Lật ngược bút và lọ mực lại với nhau, từ từ, đảm bảo bút không bị rò rỉ. Ngòi của bạn sẽ hướng lên trời và chìm hoàn toàn trong mực.
4. Nạp đầy bút của bạn theo từng cơ chế bơm mực tương ứng, một vài lần để đảm bảo tất cả bọt khí đã được loại bỏ và bạn có lượng mực tối đa vào bút.
5. Lật cả bút và Inkwell lại để bút bây giờ ở trên và Inkwell ở dưới.
6. Rút bút ra và đậy nắp lọ mực bằng cách ấn chặt nắp vào trong.
7. Lau sạch cán bút bằng khăn giấy đi kèm.

Lọ mực sản xuất tại Ý, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Vanderpens/ Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: