Bút Máy Tibaldi Bononia Pearl Mist Resin

| Viết nhận xét
4.150.000₫ 5.170.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Tibaldi là hãng bút của Ý, được thành lập từ năm 1916 tại thành phố Florence bởi Giuseppe Tibaldi - một người đàn ông có niềm đam mê đặc biệt với việc làm bút. Ông thành lập công ty, biến giấc mơ trở thành sự thật, đưa Tibaldi lên thành một trong những công ty sản xuất bút hàng đầu của Ý cho đến năm 1965. Sau nhiều thập kỷ thay đổi chủ sở hữu trong quá khứ, ngày nay Tibaldi được quản lý bởi gia đình Aquila, một bậc thầy lâu năm trong ngành sản xuất bút, đồng thời là chủ sở hữu chính của cả hai thương hiệu Tibaldi và Montegrappa. Trụ sở của Tibaldi chuyển từ Florence đến Bassano del Grappa vào năm 2004, mang lại cho thương hiệu lâu đời này một động lực mới và hướng đi mới.

Bộ sưu tập bút hiện nay của Tibaldi bao gồm các sản phẩm mang tính biểu tượng từ quá khứ pha trộn xu hướng đương đại với phong cách đường phố linh hoạt, phiêu lưu nhưng vẫn chuẩn mực về sự lịch lãm, thời trang.

Bononia, tiếng Latinh nghĩa là Bologna, đặt tên là một cách Tibaldi tôn vinh di sản mang tính biểu tượng của thương hiệu với một xu hướng mới mẻ, tính thẩm mỹ, sang trọng và sự thoải mái khi viết.

Bộ sưu tập Tibaldi Bononia Pearl Mist được làm bằng nhựa Resin cao cấp của Ý vân ngọc trai bạc tuyệt đẹp với các chi tiết kim loại phủ Palladium sáng bóng.

Phiên bản bút máy được trang bị ngòi bằng thép chất lượng cao, khắc chìm biểu tượng cánh chim đặc trưng của hãng. Feed cấp mực bằng ebonite đảm bảo dòng mực liên tục không ngắt quãng.

Cơ chế nạp mực bằng converter để bơm mực từ lọ hoặc dùng mực ống (cartridge) có sẵn.

Bút sản xuất tại Ý, phân phối và bảo hành chính hãng bởi Luxgifts/Vanderpens.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: