Bút Máy Visconti Divina Elegance Wave Oversize

| Viết nhận xét
26.400.000₫ 31.800.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Hãng bút nổi tiếng nước Ý Visconti ra mắt sản phẩm mới nhất bổ sung vào bộ sưu tập Divina Elegance mang tính biểu tượng của họ, The Divina Elegance Wave. Bộ sưu tập mang trong mình DNA của thời kỳ Phục hưng Italia, tiêu biểu là di sản của Leonardo da Vinci với quy tắc vàng được cho là chìa khóa của tri thức và cái đẹp.

Màu sắc mới lấy cảm hứng từ những con sóng của đại dương
Divina có hình dạng xoắn ốc cổ điển, biểu tượng của tỷ lệ vàng, và hiện ra mắt màu Wave lấy cảm hứng từ màu xanh ngọc của những con sóng biển với hiệu ứng ngọc trai nổi bật.
Sóng mang lại sự sống cho đại dương yên tĩnh. Chúng đại diện cho thời gian trôi qua, cách mọi thứ thay đổi trong khi vẫn giữ nguyên và trên hết, chúng mang lại sự rõ ràng, tái tạo và niềm vui cho bất kỳ ai trải nghiệm năng lượng của chúng. Thân bút được tạo điểm nhấn bởi các dải xoắn ốc được làm bằng bạc nguyên khối, làm tăng thêm vẻ sang trọng và tinh tế cho cây bút.

Những yếu tố này kết hợp hoàn hảo với nhau về hình dạng và tỷ lệ để tạo ra một cây bút có thể được định nghĩa là tinh hoa thứ năm của sự thanh lịch: hiện đại nhưng trường tồn với thời gian.

Phiên bản bút máy được trang bị cơ chế Piston  Filler kéo và xoay. Ngòi bút bằng vàng khối 18kt, có các cỡ EF, F, M, B và Stub.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: