Bút Mực Leonardo Officina Italiana Furore Purple Rose Gold

| Viết nhận xét
9.260.000₫ 10.460.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Leonardo Officina Italiana là hãng bút có trụ sở tại Naples (Napoli) miền Nam nước Ý, được thành lập bởi 2 cha con nhà Ciro Matrone - đồng sáng lập thương hiệu Delta trước đây.
Dòng Furore

Ra mắt vào năm 2018, bộ sưu tập Furore được truyền cảm hứng từ một ngôi làng nổi tiếng gần Bờ biển Amalfi, Italy. Nằm giữa Sorrento và Amalfi, ngay bên dưới Con đường của các vị thần, Furore là viên ngọc ẩn giấu giữa những vách đá, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới từ năm 1997. Nó được coi là một trong những ngôi làng đẹp nhất ở Ý.
 
Các loại nhựa Resin được Leonardo Officina chọn cho các phiên bản bút dòng Furore lấy cảm hứng từ các kỳ quan thiên nhiên, gốm sứ, thảm thực vật và tất cả các tác phẩm nghệ thuật của ngôi làng, bao gồm cả bộ phim “L'Amore” của Rossellini và nhiều tác phẩm bằng gốm và đồng cổ.
Leonardo Furore có hình dáng cổ điển gợi nhớ về quá khứ, được bo gọn 2 đầu. Phiên bản Purple có thân và nắp bằng nhựa Resin màu tím rất đẹp, cài bút và các chi tiết kim loại phủ vàng hồng (Rose Gold Coated). Ngòi bút bằng vàng khối 14K-585 có nhiều tuỳ chọn cỡ ngòi, đáp ứng các phong cách viết khác nhau. Bút được trang bị cơ chế cấp mực Converter hoặc Cartridge.
Bút được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: