Bút Mực Leonardo Officina Italiana MZG Minimalist Black Lucens Celluloid #8 Nib Limited Edition

| Viết nhận xét
23.460.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
- +

Leonardo Officina Italiana là hãng bút có trụ sở tại Naples (Napoli) miền Nam nước Ý, được thành lập bởi 2 cha con nhà Ciro Matrone - đồng sáng lập thương hiệu Delta trước đây.
Bên cạnh các dòng sản phẩm chủ lực như MZG, MZG 2.0, Furore... Leonardo Officina Italiana còn giới thiệu nhiều phiên bản giới hạn số lượng rất được ưa chuộng. Mỗi cây bút được chế tác từ một loại vật liệu độc đáo khác nhau như Celluloid, special resin.

Minimalist Black/Black Lucens Celluloid là phiên bản đặc biệt mới ra mắt gần đây, chỉ được sản xuất một vài chiếc dành cho giới sưu tầm. Bút mang thiết kế cơ bản của dòng MZG (Momento Zero Grande) size to, đầm chắc với chất liệu Celluloid vân Black Lucens cực kỳ độc đáo và hiếm gặp. Chất liệu Celluloid Black Lucens hiện không còn được sản xuất.

 Bên cạnh đó, bút được trang bị ngòi #8 thay vì #6 như các bản phổ thông. Ngòi bút bằng vàng khối 14K-585 phủ Ruthenium tone xám hài hoà với thiết kế tổng thể của bút.

Cơ chế cấp mực Piston Filler, vặn xoay đuôi bút để nạp mực. Cơ chế Piston độc quyền của Leonardo Officina Italiana chứa được 1,5ml mực cho mỗi lần nạp.
Bút được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Vanderpens/Luxgifts.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: