Bút Mực Visconti Van Gogh Wheatfield with Crows Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.

Phiên bản Wheatfield with Crows Special Edition có tone xanh chủ đạo lấy cảm hứng từ Cánh đồng lúa mì với những chú quạ phỏng theo bức tranh cùng tên, là một trong những bức tranh nổi tiếng nhất của danh hoạ Van Gogh có thể được chiêm ngưỡng tại Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, Hà Lan.

Màu xanh và màu vàng, pha một chút màu đen. Đây không chỉ là màu sắc chính của bức tranh, mà còn là cảm xúc mà chúng ta cảm nhận được. Nhìn vào các tác phẩm của nghệ sĩ, ấn tượng trở thành màu sắc, sự kết hợp màu sắc khuấy động những cảm xúc không thể tìm thấy tên nào khác ngoài tên của màu sắc. Màu xanh và màu vàng trở nên sống động; chúng không còn là những phần bổ trợ mà trở thành chủ thể đích thực, hấp dẫn của tác phẩm. Sự kết hợp các sắc tố này khơi dậy những cảm xúc đẹp đẽ, đó là điều Visconti nghĩ đến khi họ thiết kế những chiếc bút để vinh danh họa sĩ vĩ đại của những năm 1900 này.

Bộ sưu tập bút Visconti Van Gogh Wheatfield with Crows Special Edition được làm từ nhựa tự nhiên (Natural Resin) nhiều gam màu sống động, gợi lại cảm xúc và tâm trạng của Van Gogh khi khắc họa bức tranh đặc biệt trong di sản đồ sộ của ông. Việc lựa chọn tỉ mỉ chất liệu nhựa tự nhiên cao cấp cùng với sự pha trộn màu sắc tinh tế là một trong những thế mạnh của hãng bút Ý, làm cho mỗi cây bút Visconti Van Gogh trở nên độc đáo hơn.

Set bút đặc biệt Van Gogh Wheatfield with Crows Special Edition bao gồm cây bút máy, lọ mực màu xanh Cobalt và đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.
Phiên bản bút máy được đánh số đặc biệt có các chi tiết kim loại mạ vàng. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác (18 cạnh), thuôn gọn về 2 đầu. Thiết kế đa giác giúp cho màu sắc trên thân bút trở lên sinh động hơn do ánh sáng phản chiếu. Đỉnh nắp có tuỳ chọn cá nhân hoá độc quyền của Visconti (My Pen System), cho phép tuỳ biến chữ cái, ngày kỷ niệm, cung hoàng đạo hoặc gắn thêm đá quý nhiều màu phù hợp với chủ sở hữu khác nhau.

Ngòi bút bằng thép mạ vàng, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: