Bút Mực Visconti Van Gogh Oiran Special Edition

| Viết nhận xét
6.930.000₫ 7.690.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Van Gogh Collection là dòng bút nhiều màu sắc của hãng bút Ý Visconti, lấy theo tên của danh hoạ người Hà Lan Vincent Willem Van Gogh. Mỗi cây bút là một mảng màu riêng, được cô đọng từ những bức tranh nổi tiếng mà hoạ sĩ đã vẽ.

Phiên bản mới nhất dòng bút đầy tính nghệ thuật của Visconti lấy cảm hứng từ một trong những bức tranh mang tính biểu tượng và quý giá nhất của Van Gogh có tên Japonaiserie Oiran. Van Gogh vẽ bức tranh này dựa trên một bản khắc gỗ của nghệ sĩ Nhật Bản Kesai Eisen.

Bộ sưu tập Visconti ‘Oiran’ được làm từ nhựa tự nhiên (Natural Resin) nhiều gam màu sống động, phối trộn các mảng màu xanh lam, tím, đỏ và xanh lục, gợi lại cảm xúc và tâm trạng của Van Gogh khi khắc họa bức tranh đặc biệt trong di sản đồ sộ của ông. Việc lựa chọn tỉ mỉ chất liệu nhựa tự nhiên cao cấp cùng với sự pha trộn màu sắc tinh tế là một trong những thế mạnh của hãng bút Ý, làm cho mỗi cây bút Visconti Van Gogh trở nên độc đáo hơn.

Japonaiserie Oiran được họa sĩ người Hà Lan vẽ vào năm 1887. Nghệ thuật tranh in của Nhật Bản là một trong những nguồn cảm hứng chính của Van Gogh và ông đã trở thành một nhà sưu tập của dòng tranh này. Ông trân trọng, đánh giá cao và cho rằng chúng sánh ngang với những kiệt tác vĩ đại của nghệ thuật phương Tây.

Set bút đặc biệt Van Gogh Oiran Special Edition bao gồm cây bút máy, lọ mực và đánh dấu trang được thiết kế rất đẹp mắt, tất cả được đựng trong hộp quà tặng độc đáo.
Phiên bản bút máy được đánh số đặc biệt có các chi tiết kim loại mạ vàng. Hình dáng bút dạng lăng trụ đa giác, thuôn gọn về 2 đầu.

Ngòi bút bằng thép mạ vàng, được cá nhân hóa với chữ ký của Van Gogh trên lưng ngòi. Có sẵn các cỡ F (Fine) và M (Medium) và B (Broad).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: