Visconti ra mắt phiên bản Homo Spaiens Lotus Garden Limited Edition 888

Visconti ra mắt phiên bản Homo Spaiens Lotus Garden Limited Edition 888

06/04/2023     0 bình luận

Visconti Homo Spaiens Lotus Garden Limited Edition 888

Visconti một lần nữa lấy cảm hứng từ thiên nhiên khi giới thiệu bộ sưu tập Homo Sapiens Lotus Garden mang trong mình sự kỳ diệu và bí ẩn của hoa sen, trong một phiên bản giới hạn gồm 888 cây bút mực/dạ bi được sản xuất đầu năm 2023.
“Tâm hồn không đi theo một đường thẳng, cũng không mọc như cây sậy.  Tâm hồn mở ra, giống như một bông hoa sen với vô số cánh." Khalil Gibran.

Biểu tượng của sự tái sinh và thuần khiết
Hoa sen được biết đến trong nhiều nền văn hóa như một biểu tượng của sự tái sinh, sức mạnh và sự thuần khiết. Nếu chúng ta tưởng tượng về loài hoa này, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩa tâm linh của nó, với bộ rễ bị chôn vùi trong bùn, ngâm mình hàng đêm trong nước hồ và nở ra những bông hoa kỳ diệu vào sáng hôm sau, thanh khiết và lấp lánh.


Màu sắc của thiên nhiên
Đối với sự trở lại của dòng bút Homo Sapiens mang tính biểu tượng của Visconti, hãng đã ra mắt phiên bản mới nhất lấy cảm hứng từ hình ảnh hồ sen, môi trường mê hoặc chứa những bông hoa mỏng manh mang vẻ đẹp thanh cao. Màu hồng tím của những cánh hoa mới nở, màu trắng của những bông non e ấp và màu xanh của lá sen được tái hiện sinh động trên thân bút. Điểm xuyết giữa 3 màu sắc đó, có chút màu đen gợi lại hình ảnh phản chiếu của bông hoa trong làn nước tối của ao và tăng thêm vẻ bí ẩn cho nó. Mỗi yếu tố hài hòa một cách hoàn hảo, mang lại sức sống cho một bộ sưu tập bút thanh lịch và hiện đại, đưa ta đến gần hơn và  tận hưởng sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: