Bút Mực Leonardo Officina Italiana ESSENZA Gold Leaf and Lacquer "Vesuvio"

| Viết nhận xét
39.990.000₫

Một cây bút thực sự tuyệt vời, bắt đầu từ mẫu "Essenza" không sử dụng bộ phận kim loại, ngòi vàng #6 được lắp trên nền feed cấp mực bằng ebonite màu đỏ của Nhật Bản. Bút được sản xuất hoàn toàn thủ công sử dụng vật liệu nền ebonite. Lấy cảm hứng từ một trong những biểu tượng quan trọng nhất của thành phố Napoli, "Núi lửa Vesuvius" và dung nham nóng rực của nó nhắc nhở chúng ta về thiết kế tuyệt vời của cây bút này.

Dòng Vesuvio khảm vàng lá và sơn mài.
Là một cách diễn giải đương đại của màu đen và vàng cổ điển. Dụng cụ viết này, được làm bằng sơn mài trong mờ màu đen, được tô điểm bằng lá vàng thật được đắp thủ công.

Lịch sử lá vàng bắt đầu với việc sử dụng lá vàng trong điêu khắc hoặc hội họa và có từ thời Ai Cập. Vàng là màu của các vị thần, các Pharaoh. Vàng lá chủ yếu được sử dụng để trang trí phòng trong các kim tự tháp được dự định làm lăng mộ của Pharaoh.
Trong thế giới hội họa hiện đại, vàng lá được các họa sĩ và nghệ sĩ sử dụng để trang trí các tác phẩm khác nhau. Trong số những nghệ sĩ này, nổi tiếng nhất chắc chắn là Gustav Klimt (1862-1918). Trong giai đoạn được gọi là “giai đoạn vàng” của ông, nghệ sĩ đã tạo ra một loạt các bức tranh bằng vàng lá và đạt đến đỉnh cao thành công của mình.

Sản phẩm hoàn thiện tuyệt đẹp, phần trang trí được thực hiện và có chữ ký của Nghệ sĩ người Pháp Morgan Wisser.
• Ngòi vàng size #6: EF, F, M, B, BB, Stub1.1, Stub1.4, Elastic EF, Elastic F.

• Tích hợp cơ chế bơm mực Piston Filler dung tích lớn, 1,5ml được sản xuất tại xưởng của Leonardo Officina Italiana ở thành phố Napoli, Italia.
• Khả năng tháo rời cơ chế Piston Filler bằng cờ lê của Leonardo Officina (được bán riêng).
• Feed cấp mực bằng ebonite ĐỎ Nhật Bản (được sản xuất tại xưởng của
Leonardo Officina)
• Hộp gỗ sang trọng
• Đánh số giới hạn /20 trên thân bút (giới hạn 20 cây bút được chế tác thủ công).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: