Bút Mực Leonardo Officina Italiana Supernova Bohemian Twilight 2023 Limited Edition

| Viết nhận xét
15.800.000₫ 16.800.000₫
Hoàn Thiện
Cỡ Ngòi
- +

Một trong những chất liệu nổi tiếng và được đánh giá cao nhất của Jonathon Brooks là Bohemian Twilight, đã được hãng bút Ý Leonardo Officina Italiana lựa chọn để làm nên phiên bản Supernova 2023 mới nhất.

Một dự án rất tham vọng kết hợp 2 tên tuổi đang lên trong thế giới bút viết, Leonardo Officina Italiana và Jonathon Brooks. Theo đánh giá của cộng đồng yêu bút, Jonathon Brooks hiện là một trong những tác giả của loại nhựa resin kỳ lạ và độc đáo nhất trên thế giới.

Một sự bùng nổ về màu sắc và thiết kế. Đối với phiên bản mới “Supernova”, Leonardo Officina Italiana đã có một sự thay đổi đáng kể ở phần giữa thân bút và các cửa sổ trong suốt báo mức mực, sự thay đổi uyển chuyển về đường kính không còn sắc cạnh mà được làm cong và mềm mại ở phần tay cầm.

Bút được làm thủ công tại Ý bằng cách sử dụng nhựa resin "Bohemian Twilight" độc đáo được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi Jonathon Brooks. Chỉ được sản xuất với số lượng 199 chiếc, có phiên bản hoàn thiện kim loại khác nhau: vàng hồng, bạc, vàng Gold và Ruthenium. Dải kim loại trang trí trên nắp rất trang nhã của Supernova có thiết kế kim cương hình học bao quanh bởi 2 vòng kim loại mỏng.


Chi tiết về Supernova 2023:
- Chất liệu Bohemian Twilight.
- Feed cấp mực Ebonite (được sản xuất tại xưởng của 
Leonardo Officina Italiana ở Napoli, Ý.
- Ngòi vàng EF, F, M, B, Stub1.1 - Elastic EF và Elastic F
- Cửa sổ trong suốt để kiểm tra mực trong thân.
- Cơ chế piston tích hợp, dung tích lớn 1,5 ml. Khả năng tháo rời bằng cờ lê của
Leonardo Officina Italiana, tất cả đều được sản xuất hoàn toàn tại xưởng của hãng tại Ý.
- Mỗi hộp đựng sản phẩm Supernova 2023 đều được  tặng kèm một lọ mực.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: