Bút Máy Montblanc Patron of Art Homage to Luciano Pavarotti Limited Edition 4810

| Viết nhận xét
69.000.000₫ 82.500.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Vào năm 1992, hãng bút Đức Montblanc thành lập “D’ enterprise Montblanc de la Culture” - giải thưởng Bảo trợ Nghệ thuật văn hóa thế giới - trở thành một sự kiện nổi tiếng thế giới và thực sự rất được mong đợi trong suốt 3 thập kỷ. Cùng với đó, hãng giới thiệu bộ sưu tập bút giới hạn số lượng Patron of Art Limited Edition tôn vinh những nhân vật vĩ đại, có tầm ảnh hưởng, là nhà bảo trợ văn hoá xuyên suốt chiều dài lịch sử nhân loại.

Sau phiên bản Henry E. Steinway năm 2014, vào năm 2015, Luciano Pavarotti là nhân vật tiếp theo được Montblanc lựa chọn vinh danh với phiên bản giới hạn 4810 cây thuộc dòng Patron of Art.

Luciano Pavarotti, một giọng nam cao opera người Ý với những thành tựu âm nhạc nổi tiếng và thành công nhất mọi thời đại. 

Thân bút màu đen và nắp màu trắng được hoàn thiện sơn mài cao cấp mô phỏng hình ảnh một bộ vest màu đen với áo sơ mi và cà vạt sang trọng – hình ảnh quen thuộc trong các buổi biểu diễn của Pavarotti. Nắp bút với năm vòng tròn mạ vàng tượng trưng cho 5 vở opera nổi tiếng mang lại danh tiếng cho Pavarotti, đó là "Turandot", "La Bohème", "Rigoletto", "Un ballo in maschera" và "L'Elisir d ' amore ". Bên cạnh đó, nó cũng tượng trưng cho năm tầng tại nhà hát opera "Teatro Comunale Luciano Pavarotti" tại quê nhà của ông ở Modena, Ý. 

Ngòi bút bằng vàng 18k, 750 với các họa tiết khắc chạm thủ công tuyệt đẹp.

Bút sử dụng cơ chế nạp mực Piston, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: