Bút Máy Montblanc Patron of Art Homage to Scipione Borghese Limited Edition 4810

| Viết nhận xét
58.000.000₫ 68.000.000₫
Cỡ Ngòi
- +

Vào năm 1992, hãng bút Đức Montblanc thành lập “D’ enterprise Montblanc de la Culture” - giải thưởng Bảo trợ Nghệ thuật văn hóa thế giới - trở thành một sự kiện nổi tiếng thế giới và thực sự rất được mong đợi trong suốt 3 thập kỷ. Cùng với đó, hãng giới thiệu bộ sưu tập bút giới hạn số lượng Patron of Art Limited Edition tôn vinh những nhân vật vĩ đại, có tầm ảnh hưởng, là nhà bảo trợ văn hoá xuyên suốt chiều dài lịch sử nhân loại.

Phiên bản Patron of Art năm 2017 tôn vinh Scipione Borghese (1577 -1633) là một Hồng y người Ý, một nhà sưu tầm và người bảo trợ nghệ thuật có tầm ảnh hưởng lớn trong thời đại của ông. Là một thành viên của gia đình Borghese, ông là người bảo trợ của họa sĩ Caravaggio và nhà điêu khắc - kiến trúc sư - nghệ sỹ đa tài Gian Lorenzo Bernini. Di sản của ông để lại đó là thành lập bộ sưu tập nghệ thuật tại Villa Borghese ở Rome, bao gồm những tượng đài mang phong cách thiết kế trang trí La Mã và rất nhiều những tuyệt phẩm điêu khắc phong cách Baroque. Ngày nay, Villa Borghese mở cửa đón du khách thập phương, là một điểm đến không thể bỏ qua ở thành Rome, đặc biệt đối với những ai có đam mê với lịch sử, nghệ thuật và kiến trúc.

Phiên bản Montblanc Patron of Art Hommage à Scipione Borghese Limited Edition 4810 bao gồm 4810 cây bút mực lấy cảm hứng thiết kế từ chính Galleria Borghese. Thân bút được làm từ đá Granite với tone màu xám-đen-trắng pha trộn tương đồng với loại đá nền trong Villa Borghese.

Nắp và đuôi bút được làm từ kim loại phủ Rhuthenium tone xám, bề mặt được hoàn thiện nhám cho cảm giác giống đá. Họa tiết trang trí trên nắp và đuôi bút mang đậm phong cách trang trí La Mã cổ điển kết hợp với trường phái Baroque. Đỉnh nắp được tạo hình theo chiếc mũ của Hồng y giáo chủ - chức vụ cao quý đương thời của Borghese. Nổi bật trên đỉnh là biểu tượng hoa tuyết 6 cánh màu trắng ngà của Montblanc. Ở đuôi bút gắn đá Carnelian, trên đó có khắc chân dung Scipione Borghese. Đuôi cài bút cũng được gắn đá thạch anh màu nâu khói cắt gọt nhiều mặt theo hình giọt nước.

Bút sử dụng cơ chế bơm mực Piston, vặn xoay đuôi bút để bơm mực. Ngòi bút bằng vàng 18K-750 phủ Rhuthenium. Ngòi được thiết kế riêng cho phiên bản Patron of Art 2017, trên thân ngòi khắc chìm huy hiệu của dòng họ Borghese nổi tiếng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: