Bút Máy Montblanc Writers Leo Tolstoy Limited Edition MB111049

| Viết nhận xét
58.500.000₫ 0₫
Cỡ Ngòi
- +

Từ năm 1992, Montblanc ra mắt bộ sưu tập bút vinh danh những nhà văn vĩ đại của văn học thế giới với Phiên bản giới hạn số lượng Montblanc Writers Limited Edition. Những tác phẩm của các nhà văn này sáng tạo ra đến nay vẫn làm say mê hàng triệu người trên thế giới và thực sự cuộc sống của các tác giả này cũng đa chiều và phong phú như chính tiểu thuyết của họ.

Leo Tolstoy, bậc thầy tiểu thuyết hiện thực người Nga và là tác giả của các tác phẩm vĩ đại như Chiến tranh và Hòa bình, và Anna Karenina, là nhân vật văn học thế giới được vinh danh năm 2015 với một phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ cuộc đời và di sản văn hóa của ông.

 

 

Ngoài việc là chủ nhân sáng tác một trong số những tiểu thuyết nổi tiếng nhất thế giới, Bá tước Leo Tolstoy (1828 - 1910) đã dành phần lớn cuộc đời của mình để phấn đấu cho sự hoàn thiện đạo đức và tìm kiếm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Đó là sự miêu tả chính xác về sự nhạy cảm của con người và sự biểu cảm sống động trong cảm xúc đã dẫn đến sự nổi tiếng của Tolstoy, trở thành tác giả vỹ đại nhất trong văn học hiện thực của Nga cũng như thế giới. Theo thời gian, tác giả vĩ đại ngày càng phát triển thành một nhà tư tưởng Kitô giáo và tham gia vào một cuộc đấu tranh bất bạo động chống lại tư bản hóa xã hội, sự bất bình đẳng của chế độ nông nô và sự thống trị của nhà thờ và nhà nước, dẫn đến các tác phẩm tôn giáo và phê phán xã hội của ông phải chịu kiểm duyệt Sa hoàng.

Ngoài di sản văn học của mình, Tolstoy đã thúc đẩy ý tưởng giáo dục cho tất cả mọi người bằng cách thành lập nhiều trường học để cải thiện giáo dục của người dân nông thôn, và xuất bản một tạp chí hàng tháng trong đó ông phổ biến các ý tưởng của mình về giáo dục miễn phí.

Yasnaya Polyana, ngôi nhà gia đình nơi Tolstoy được sinh ra và là ông sống cùng vợ con là nguồn cảm hứng cho phiên bản bút giới hạn số lượng Leo Tolstoy. Trong khung cảnh nông thôn bình dị này, Tolstoy tuân thủ lời dạy tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống đơn giản do nông dân lãnh đạo, một chủ đề thể hiện ở sự đơn giản của hình dạng và thiết kế tổng thể của cây bút. Các trụ cột đặc trưng ở lối vào của điền trang Yasnaya Polyana được lặp lại trong hình dạng của đỉnh nắp, được điểm xuyết thêm biểu tượng hoa tuyết đặc trưng của Montblanc. Thân bút được chế tác thủ công, rèn và phủ bạc theo triết lý làm việc của Tolstoy lao động bằng chính đôi tay của mình.

Nắp bút bằng nhựa màu xám đậm, đuôi Piston màu xanh cẩm thạch và các chi tiết kim  loại phủ bạch kim phản chiếu màu sắc được tìm thấy trên bìa của các tác phẩm lớn của Tolstoy cũng như thể hiện được phong cách khiêm tốn của nhà văn. 

 

Chữ ký của tác giả vĩ đại được khắc trên nắp trong gia huy gia đình bá tước Tolstoy được chạm khắc trên thân ngòi vàng 18K, một chi tiết thiết kế tinh tế làm nổi bật sự xuất chúng của Leo Tolstoy.

Phiên bản bút máy Leo Tolstoy được sản xuất giới hạn 9.000 chiếc, bút bi là 12.000. Bi nước được giới hạn ở 7.000 cây và set bút máy + bút bi + bút chì giới hạn 1.600 bộ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: