Bút Bi Montblanc Writers Homage to Homer Limited Edition MB17878

| Viết nhận xét
15.800.000₫ 18.600.000₫

Bộ sưu tập bút Montblanc Writers Edition được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 nhằm tôn vinh những nhà văn nổi tiếng trong lịch sử. Đây là bộ sưu tập bút giới hạn số lượng (Limited Edition) phát hành thường niên với phiên bản đầu tiên kỉ niệm nhà văn người Mỹ Ernest Hemingway (giới thiệu năm 1992). Vào năm 2018, hãng bút có trụ sở tại Hamburg Đức dành riêng phiên bản Writers tôn vinh Homer (Hómēros) –  tác giả của sử thi Ilias và Odyssey. Ông được coi là nhà thơ Hy Lạp cổ đại xuất sắc nhất. Hai tác phẩm Iliad và Odyssey của ông đã có ảnh hưởng lớn đến văn chương hiện đại phương Tây sau này.

Phiên bản bút bi Montblanc Writers Edition Homage To Homer lấy cảm hứng chính từ câu chuyện về con ngựa thành Troy nổi tiếng trong tác phẩm của Homer. Hình dạng tổng thể của bút mô phỏng hình dáng phần đầu và thân của con ngựa huyền thoại. Tone màu chủ đạo của bút là màu đen, lấy cảm hứng từ tranh gốm đen của Hy Lạp cổ đại. Hoạ tiết chạm khắc trên 
đỉnh nắp và phần tay cầm của bút cũng được lấy từ họa tiết trên các đồ gốm đen truyền thống của Hy Lạp.
Cài bút và các chi tiết kim loại phủ vàng Champagne sang trọng, kết hợp hoàn hảo với màu đen mờ huyền bí của thân bút. Tạo hình cài bút phỏng theo dáng ngọn giáo của Achilles.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: